MỞ BÁN DỰ ÁN CHUNG CƯ 282 NGUYỄN HUY TƯỞNG. NHẬN ĐẶT CHỖ CĂN ĐẸP (ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY). CAM KẾT BÁN GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ ĐƯA RA (CƠ HỢI TỐT CHO KHÁCH ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI MUA Ở).


0968 9222 96

dthuy0112@gmail.com

Khu chung cư PVV Vinapharm có những tiện lợi gì

Bạn đang cần mua một khu chung cư để sinh sống. Nhưng đang phân vân chưa biết nên chọn nơi nào để mua. Vậy thì tại  sao bạn không quan tâm và tìm hiểu tới khu chung cư pvv vinapharm hay còn gọi  cái khác là tòa nhà pvv tower 60b Nguyễn Huy  Tưởng. Vậy lí do gì mà chúng tôi  khuyên bạn  nên chọn tới khu chung cư ở đây?

Trước tiên Chung cư PVV vinapharm có một vị trí đắc địa:
Có vị trí tại số 60b Nguyễn Huy Tưởng gần ngay ngã ba Nguyễn Huy Tưởng giao với Vũ Trọng Phụng, tiếp giáp là làng sinh viên HACINCO. Hệ thống giáo dục nơi này rất thuận tiện được trang bị  từ hệ thống mầm non cho tới hệ đại học.Đó là: trường mẫu giáo Flying Finger, trường tiểu học Phan Đình Giót, Trường chuyên Amsterdam, đại học Hà Nội,đại học Khoa Học Tự Nhiên,Ngoài ra việc kết nối của PVV Tower tới các trung tâm hành chính, các khu đô thị khác, bệnh viện, công viên,… cũng rất gần và thuận tiện. Ngay gần đó có khu  vui  chơi Royal city.

Tổng quan sơ đồ vị  trí khu chung cư pvv vinapharm

Hệ thống chung cư hoàn chỉnh, hiện đại:
Không những chỉ là một toàn chung cư nhà ở đơn thuần, mà bên cạnh đó, khuôn viên chung cư pvv tower được trang trí cực kì lộng lẫy.  Hệ thống cây xanh bao phủ toàn khu đất. Hơn thế, vườn vui  chơi lành mạnh, thoáng đãng. Các phòng tập thể dục rộng rãi hiện đại, đảm bảo chiều lòng những cư dân khó tính nhất.
Hệ thống vui  chơi giải trí đa dạng, trong lành

Hoàn toàn tương xứng với số tiền đã bỏ ra:
Theo dự kiến đóng tiền được chia làm 5 đợt linh hoạt
Tiền thanh toán tiến độ chưa bao gồm 2% phí bảo trì dự án
Chắc chắn với những lí do trên bạn khó lòng tìm được căn hộ chung cư nào hoàn hảo như chung cư 60b Nguyễn Huy  Tưởng. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ theo số điện thoại 0916347966


0 nhận xét:

Đăng nhận xét