Mặt bằng - Vị trí chung cu 60B Nguyễn Huy Tưởng

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ 60B NGUYỄN HUY TƯỞNG

Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng có vị trí đắc địa, trung tâm quận Thanh XuânTọa lạc trên con phố Nguyễn Huy Tưởng trung tâm quận Thanh Xuân, tòa nhà Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng hội tụ đầy đủ các yếu tố của một Chung cư thương mại hiện đại và tiện ích:

-Thuận lợi về giao thông: dễ dàng kết nối với các trục giao thông chính như: vành đai 3, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến…..nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống yên tĩnh và thoải mái.

-Hạ tầng cơ sở đồng bộ: Dự án Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân, nơi có tốc độ phát triển và đời sống dân trí cao.


Khu vực này tập trung nhiều trường từ mầm non đến trung học có chất lượng của Quận Thanh Xuân: Trường mầm non Họa Mi, tiểu học Quốc Tế Brendon, trường PTCS Phan Đình Giót, trường trung học phổ thông Nhân Chính, trường trung học chất lượng cao Achimedes, trường trung học phổ thông chuyên Amsterdam….

Xung quanh vị trí Dự án trong vòng bán kính 2km có nhiều các công trình tiện ích mang tầm quốc gia: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Triển Lãm Quốc Gia, Siêu thị BigC, Trung tâm thương mại The Manor, khu vui chơi giải trí Bảo Sơn, sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình…

MẶT BẰNG TỔNG QUAN CHUNG CƯ 60B NGUYỄN HUY TƯỞNG

Mặt bằng căn hộ phổ biến tại dự án PVV Tower Nguyễn Huy Tưởng
DANH MỤC VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ HOÀN THIỆN MẶT BẰNG CĂN HỘ

1. Sảnh chính, hành lang chung và cầu thang chung

- Sàn: Sàn lát gạch ceramic liên doanh 400×400
- Tường: Trát phẳng, sơn hoàn thiện (sơn Joton hoặc tương đương).
- Trần: Trần thạch cao, khung xương nổi, sơn hoàn thiện (sơn Joton hoặc tương đương).

2. Kết cấu móng

- Cọc BT cốt thép khoan nhồi, tầng hầm BT cốt thép toàn khối, theo tiêu chuẩn xây dựng hiện hành Việt Nam.
- Khung cột bê tông cốt thép toàn khối, tường gạch bao che, theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành.

3. Hệ thống cấp thoát nước

- Tòa nhà được bố trí bể nước ngầm và bể chứa trên mái, nước được cấp từ bể ngầm lên bể mái bằng hệ thống bơm, tòa nhà được lắp đặt hệ thống bơm đảm bảo luôn hoạt động tốt.

- Hệ thống cấp nước sạch đến từng căn hộ. Tại mỗi ống nhánh cấp nước vào Căn hộ bố trí 1 van điều áp, đảm bảo áp lực đầu ra tại các căn hộ đồng đều như nhau, mỗi Căn hộ đặt 01 đồng hồ đo thể tích nước tiêu dùng.

- Hệ thống thoát nước theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

4. Hệ thống điện

- Hệ thống dây dẫn điện, hệ thống Automat và các thiết bị điện được thiết kế, tính toán đảm bảo độ an toàn cao. Nguồn điện cho các ổ cắm các phụ tải được tách riêng với nguồn chiếu sáng để tiện cho việc sửa chữa.

- Tòa nhà được lắp đặt hệ thống máy biến áp để cấp điện lưới cho toàn bộ Tòa nhà. Ngoài ra, tại Tòa nhà cũng được bố trí máy phát điện có kèm theo bộ chuyển nguồn tự động.
Khi mất điện lưới, máy phát điện tự động làm việc để cung cấp điện cho hệ thống thang máy, máy bơm nước, hệ thống chiếu sáng các khu vực hành lang, lối đi.

5. Hệ thống thông gió

 - Tất cả các Căn hộ được thiết kế đảm bảo tối đa các không gian được thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

- Tại mỗi khu vệ sinh và bếp của các Căn hộ có đặt một quạt hút đẩy không khí về hộp kỹ thuật dẫn lên mái. Công suất quạt hút gió được tính toán đảm bảo cho không khí trong Căn hộ lưu thông tốt ngay cả khi cửa đóng kín.

- Toàn bộ các phòng ngủ, phòng khách trong Căn hộ được lắp đặt các đường dây điện chờ sẵn để tiện lắp đặt hệ thống điều hòa không khí sau này.


Các hệ thống dịch vụ khác có tại chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng

- Hệ thống phòng chống cháy nổ: Thiết bị phòng chống cháy nổ được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn hiện hành được cơ quan có thẩm quyền thẩm duyệt.

- Hệ thống camera bảo vệ: Sảnh thang các tầng và ngoài Tòa nhà được bố trí hệ thống camera bảo vệ để kiểm soát, giữ gìn trật tự an ninh chung.

- Hệ thống chống sét Tòa nhà được lắp đặt hệ thống kim thu sét trên mái, sử dụng thiết bị thu sét chủ động (bức xạ trước) tiên tiến của nước ngoài để chống sét cho công trình.

- Hệ thống giao thông đứng: Tòa nhà được bố trí 04 thang máy trong đó có 02 thang chở người và 02 thang chở hàng kết hợp với chở người, đảm bảo công xuất phục vụ, an toàn thiết bị theo các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành.

Ngoài ra, Tòa nhà được thiết kế 03 thang bộ được lắp cửa chống cháy đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]