đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An đó là phân khúc đầu tư hiệu quả

BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá đó là có thể đem đến tỷ suất đầu tư tốt hơn đa dạng các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và căn hộ đó là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các chủ đầu tư. điều này cũng lý giải tại sao mà những Khu đô thị nghỉ dưỡng như biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều rất nhanh thu hút được thị trường.
Gần nhu cầu đầu tư, dòng bất động sản này còn thu hút nhóm quý khách hàng thượng lưu muốn chiếm hữu cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên tiềm lực bán được hàng của BĐS nghỉ dưỡng hiện này đều cực kỳ cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm trở lại đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức hút của sản phẩm này trên thị trường hiện quá lớn.
Tuy vậy, để thực sự cạnh tranh được trên thị trường thì những dự án cần chứng minh được các thế mạnh có thể đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều đó cần có chủ đầu tư lớn với tiềm năng tài chính và sư điêu luyện hình thành dự án. Chuyên biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách ghé thăm cao hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong những sô ít các Khu đô thị có casino tại nước ta. chính vì vậy dự án Vinpearl Nam Hội An đã cực nhanh thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất lớn, sẽ là nơi giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm đi sự vô cùng tải cho thủ đô Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa ra mắt các tin tức cụ thể về hệ thống những phòng nghỉ dưỡng tại dự án. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn tất vào năm 2019 và có thể đi vào điều khiển sau đó, tạo nền tảng gây dựng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào hoạt động, dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ với tốc độ chóng mặt phát triển thành điểm dừng chân thu hút khách nghỉ dưỡng nhờ ưu thế vị trí vùng lân cận với thủ đô Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ tại Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi dự án chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện dụng cho việc đi lại đến phố cổ Hội An. Bên cạnh đó du khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: