biệt thự Vinpearl Nam Hội An đó là dự án nghĩ dưỡng cao cấp bậc nhất miền Trung

Mới khởi công vào tháng 4/2017, nhưng dự án Vinpearl Nam Hội An đã với tốc độ chóng mặt được thị trường nói đến bởi đây đó là căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có Diện tích lớn hàng đầu tại bên cạnh miền trung hiện nay: 985,6ha.

Từ đầu năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường nước ta liên tục nâng cao tốc với hàng loạt các chung cư mới được ra đời. Một trong số đó là biệt thự dự án Vinpearl Nam Hội An của VinaCapital và Chow Tai Fook. Dù vậy chưa có chung cư nào đạt quy mô không nhỏ như Vinpearl Nam Hội An, tính cho đến thời điểm này. Với con số 985,6ha, dự án Vinpearl Nam Hội An được coi là dự án BĐS nghỉ dưỡng k nhỏ bậc nhất khu vực miền Trung.

dự án được xây dựng trên quy hoạch thuộc 2 xã là Duy Hải, Duy Nghĩa, Bình Dương của tỉnh Quảng Nam. Chủ đầu tư chủ yếu thức của dự án Vinpearl Nam Hội An đó là VinaCapital và Chow Tai Fook. tập đoàn Vingroup đó là tập đoàn không nhỏ ở VN, có thị trường trên đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh phụ kiện trang sức, Bất Động Sản và có cổ số đông ở chủ thầu đặc biệt về các loại hình giải trí có thưởng.

Ngay từ những thời điểm đầu, dự án Vinpearl Nam Hội An đã được ghi nhận cao về những yếu tố khả năng. Chuyên biệt Lễ khởi công dự án còn có sự trông thấy của thủ tương chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
biệt thự Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí gần sân bay quốc tế Đà nẵng với chỉ khoảng nửa tiếng đi lại, lại khu vực với 2 khu di tích k nhỏ đó là phổ cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Trong những năm vừa rồi, Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn luôn đón lượng hành khách thế giới số đông. Chuyên biệt là phổ cổ Hội An có thể thu hút được khoảng 3 triệu du khách mỗi năm. Và Ngày nay đang có kế hoạch đầu tư xây dựng Hội An trở nên thủ phủ du lịch của Việt Nam trong tương lai.

Theo kế hoạch biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ đó là một tổ hợp nghỉ dưỡng đa dạng từ khu nghỉ dưỡng với condote, biệt thự, khách sạn đến khu vui chơi, giải trí đa dạng trên diện tích tổng thể 986,5ha. Dự kiến biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ được hoàn thành vào 2035.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: