CĂN HỘ CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát mong muốn tiến gần hơn với người tiêu dùng bằng dự án mới mang tên chung cư số 1 Trần Thủ Độ nhà ở dành cho người có thu nhập thấp. Đây là dòng sản phẩm rất được mong đợi bởi nhu cầu nhà ở của những người có thu nhập trung bình ở gần thành phố đang ngày một tăng. Tuy giá rẻ nhưng Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát vẫn cam kết sẽ đảm bảo những cuộc sống của bạn có đầy đủ những tiện ích không thua kém gì khi ở những căn hộ cao cấp.CHÍNH SÁCH GIÁ CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ


Giá chung cư số 1 Trần Thủ Độ dự kiến sẽ giao động trong khoảng từ 16tr –22tr/m2 tùy vào diện tích của từng căn hộ. Đây là mức giá rất phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người lao động Việt Nam. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể mua nhà trả góp với chính sách hấp dẫn. Cụ thể bạn có thể sở hữu căn nhà với 30% giá tiền phần còn lại sẽ được chi trả trong 6 năm.

LÝ DO ĐỂ BẠN CÓ THỂ CHỌN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Theo thông thường những căn hộ thuộc phân khúc bình dân thường được những nhà thầu hoặc công ty xây dựng nhỏ triển khai. Nên thường có nhiều vấn đề và thiếu cơ sở hạ tầng thiết yếu. Họ chỉ xây một căn nhà chứ không đưa thêm tiện ích cho căn nhà đó. Tuy nhiên Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam thì những sản phẩm của họ không chỉ là căn nhà mà là một cuộc sống tiện nghi với tất cả những thiết yếu bạn cần. Đó là lý do để bạn có thể lựa chọn chung cư số 1 Trần Thủ Độ làm nơi an cư lạc nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: