Công nghệ xây dựng tiên tiến điểm sáng tại dự án dự án The K Park

thị trường địa ốc ở HN và TPHCM đang có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực, ổn định về tài chính vĩ mô cũng như chủ đạo sách hỗ trợ từ phía ngân hàng nhà nước và những hệ thống ngân hàng cổ phần cho thị trường địa ốc. Số lượng quý khách hàng để ý cũng như lượng giao dịch thành công sản phẩm địa ốc ở The K Park Văn Phú - Hà Đông – thành phố Hà Nội đang nâng cao lên, đa dạng hơn cả vẫn cần phải nói đến các dự án thuộc phân khúc căn hộ chung cư tầm trung và dự án giá rẻ.

bởi vậy từ đầu năm 2017, tại thị trường chung cư Hà Đông đã có một loạt các chung cư BĐS phân đoạn tầm trung và giá rẻ được mọc lên để phục vụ mong muốn căn hộ ở của đại số đông người dân. Về phía khách hàng không chỉ quan tâm đến những chung cư phù hợp với mong muốn kinh tế, tiến độ, chủ yếu sách hỗ trợ vay vốn và quan trọng hơn cả đó được coi là công nghệ xây dựng.

Hiện nay đang có đa số công nghệ xây dựng khác nhau ở ở quốc tế, dựa vào đặc thù của từng dự án The K Park cũng như kinh phí mà mỗi nhà đầu tư có thể lựa chọn công nghệ chính mình. Tại Việt Nam thì từ trước đến nay chúng ta vẫn xây dựng theo công nghệ truyền thống với chi phí tiết kiệm, tính chủ đạo xác chưa Thật sự cao đó là thi công móng rồi đến cột dầm, sau đó xây dựng tường gạch. Cuối cùng mới đến công đoạn trát bả và sơn. Đối với công nghệ này thì mất nhiều thời gian, công sức và tuổi thọ không được lâu

Công nghệ xây dựng Gangform đó là công nghệ hiện đại được sử dụng xây dựng dự án The K Park Văn Phú, giúp cho nhà được rộng thoáng hơn khi không bị vướng dầm, cột. Đồng thời, tường bê tông cách âm được tận dụng cho tất cả căn hộ chung cư sẽ giúp quý khách hàng có được một môi trường sống thanh bình tuyệt đối, hơn nữa, công nghệ Gangform giúp cho căn hộ căn hộ mang kết cấu vững chắc giảm bớt rủi ro khi diễn ra động đất.

dự án chung cư The K Park Văn Phú tiền thân đó là của tập đoàn Daewoo Hàn Quốc đang được triển khai và xây dựng theo công nghệ mới này. chung cư The K Park gồm 03 đơn nguyên dự án The K Park K1, The K Park K2, The K Park K3 tọa lạc trên lô đất H-CT2 nằm trong quần thể chung cư La Casta Văn Phú, Quận Hà Đông có tổng thể diện tích 12 ha bao gồm liền kề La Casta, shophouse La Casta, dự án thương mại Văn Phú

căn hộ chung cư The K Park Văn Phú – Hibrand là dự án dự án giá tốt đầu tiên ở thủ đô Hà Nội ứng dụng công nghệ xây dựng Ganfgorm của Hàn Quốc, công nghệ này đã nâng cao giá trị công trình, rút ngắn tiến độ thi công, chi phí và đảm bảo chất lượng tòa nhà chung cư. Với công nghệ Gangform thì cofa gỗ hoặc cofa nhựa được thay thế bằng cofa nhôm, điều đó dẫn đến tiết kiệm thời gian lắp đặt. Chất lượng bề mặt bê tông láng mịn và hoàn hảo, đồng thời ít tắc nghẽn trong vô cùng trình xây dựng do giàn giáo hạn chế và các dự án tạm. Công nghệ này đòi hỏi yêu cầu độ chính xác trong thiết kế rất cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: