dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc thu hút khách trước buổi mở bán

Việt Nam hiện đang trở nên quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ hàng đầu trong gần. Dự kiến phát triển kinh tế giai đoạn 10 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm. Dân số đô thị sẽ tăng từ xấp xỉ 30% Hiện nay lên đến trên 50% vào năm 2025. Đảng và nhà nước đã chỉ đạo yêu cầu đô thị hóa và hình thành đô thị buộc phải đáp ứng được mục tiêu hình thành kinh tế, xã hội theo hướng CNH – HĐH và phân bổ dân dư hài hòa, vững bền.

Nắm bắt tình hình gây dựng, một tiềm lực bất động sản và đổi mới đi đầu cho gần Bắc Hà Nội năm 2017. Nhà đầu tư Intracom đã cho ra đời chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nhằm đánh dấu và là bước ngoặt đô thị hóa hình thành ở khu vực Đông Anh, Hà Nội.

là chung cư chung cư đầu tiên có quy mô và quần thể trọn vẹn tại Đông Anh. căn hộ chung cư Intracom riverside 8 Vĩnh Ngọc có trọn vẹn các giá trị về hạ tầng, tiện nghi và vị trí thuận lợi nhất sánh ngang với những bên cạnh trung tâm HN. Nằm cạnh cầu Nhật Tân tốt nhất Hà Nội Hiện nay là điểm mấu chốt gắn kết Đông Anh - trung tâm thành phố và cũng được coi là thành phố vệ tinh tương lai của Hà Nội.
chung cư intracom riverside tổ hợp văn phòng, dự án hợp nhất cùng TTTM và nhiều tiện ích đẳng cấp sẽ là một trong các tâm điểm nóng nhất của BĐS 2017 tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, HN với số vốn đầu cơ lên đến 2.000 tỷ đồng.

nhà đầu tư vững chắc về kinh tế và có bề dày trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cũng như thi công công trình. Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom đó là một trong những đơn vị tín nhiệm bậc nhất Hiện nay với những căn hộ chung cư khảng định tên tuổi được nhắc đến điển hình như : Intracom 1, Intracom 2, Intracom 3…. ở những khu vực trung tâm Mỹ Đình, Trung Văn, Cầu Diễn…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: