Dự án Grand Sevilla sắp chính thức được mở bán

Dự án Grand Sevilla sắp chính thức được mở bán, khu căn hộ The Grand Sevilla đã kế thừa được những ưu điểm vượt trội và khác phục nhược điểm bằng thiết kế đột phá xẻ khe, tận dụng được công năng, tối ưu hóa về diện tích và không gian sử dụng.

Không những thế, thiết kế thông minh này cũng giúp tất cả các phòng đón được ánh sáng tự nhiên và trở nên thông thoáng.


Căn hộ The Grand Sevill - Thiết kế thông minh

Với thiết kế 25 - 40 tầng, mỗi tầng 18 căn hộ cùng những ưu điểm nổi trội, tòa chung cư được dự đoán sẽ làm dậy sống thị trường bất động sản năm 2017 tương tự như thành công của các dự án trước đây.

Ngay từ những ngày đầu năm, khi chưa được chính thức mở bán, nhiều khách hàng và đặc biệt là những nhà đầu tư, họ là những người luôn quan tâm căn hộ nào sẽ thu hút khách nhất và bán chạy nhất?

Theo tâm lý khách hàng Việt Nam, những căn hộ hot nhất phải là những căn có view đẹp và thiết kế hợp lý. Xét theo quan điểm này, thì căn hộ gần hồ điều hòa dự án chính là căn hộ “hot” nhất dự án.

Căn căn hộ được thiết kế với diện tích 55 - 120m2 gồm 1- 4 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 khách + ăn, 1 bếp và 2 lô gia. Ban công Tây Nam, cửa Đông và hợp với mệnh Tây Tứ Trạch.

Ngoài ra, 2 yếu tố chính làm nên độ “hot” của căn hộ The Grand Sevilla chính là view đẹp nhất và thiết kế thông minh nhất. Nằm ở góc tòa nhà, căn hộ có 2 view đều đẹp, view toàn bộ quảng trường và view toàn cảnh bể bơi + vườn nướng BBQ.

Ngoài ra, với thiết kế xẻ khe thông minh kết hợp với việc sử dụng nhiều mặt kính, tất cả các phòng của căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên.


Thông tin hỉnh ảnh bài viết chỉ mang tính chất dự kiến tham khảo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: