GỬI GẮM CẢ CUỘC SỐNG TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Vinhomes Giảng Võ được mở bán với các loại hình là căn hộ chung cư, shophouse , Officetel, Sky Villa. Mỗi loại hình có một thế mạnh riêng , và thế mạnh tổng thể của dự án thì đó chính là nơi tập trung các trung tâm hành chính lớn của nhà nước, là khu vực kinh tế văn hóa sầm uất của thủ đô.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ không chỉ là một mái nhà để sống , mà còn là nơi , mỗi gia đình gửi gắm vào nó một cuộc sống an lành, thịnh vượng nhất. Cũng là nơi, đưa những bước đi đầu đời của trẻ đến với thế giới hoàn hảo và tươi đẹp nhất.

Căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ có ưu điểm về chất lượng công trình cũng như thiết kế và hệ thống tiện ích và mức giá thì hấp dẫn. Nhà đầu tư có thể mua căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ và cho thuê lại. Loại hình chung cư thuê rất phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những người độc thân. Sự đa dạng về số phòng ngủ và mức diện tích cũng đưa lại nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn thuê.


Vinhomes Giảng Võ được xây dựng và phát triển với tiêu chí đưa đến cho cư dân một cuộc sống đúng nghĩa nhất. Đưa tiêu chí lựa chọn của khách hàng lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt nhất.

Do vậy mà, hệ thống công viên cây xanh tại Vinhomes Giảng Võ có diện tích lên đến 5ha. Không gian xanh được thiết kế bao quanh dự án, mang đến những thảm thực vật xanh mướt. Mỗi bồn hoa hay hàng cây cảnh nơi đây đều được chăm chút kỹ lưỡng, đưa đến sắc màu tươi mới , xanh mát.

Đi kèm với nó Vinhomes Giảng Võ cũng thiết kế các tiện ích ngoài trời cho các bé như bể bơi, khu vui chơi là sân bóng hay cầu trượt, bập bênh, xích đu...tạo sự đa dạng cho nhu cầu vui chơi của các bé.

Hãy để bé thỏa sức với không gian thiên nhiên trong xanh tại Vinhomes Giảng Võ , bé sẽ tự rèn luyện cho mình những phẩm chất đầu đời được tốt nhất như tính kỷ luật, tính đồng đội hay khả năng tập trung, khả năng tư duy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: