ĐIỂM CỘNG CHO KHUÔN VIÊN HATECO XUÂN PHƯƠNG

Thành phố Hà Nội là một trong những đô thị lớn nhất cả nước với dân số lên tới hàng triệu người. Do đó, nhà ở và không gian xanh là một trong những nan đề của người dân cũng như chính quyền .Dự án Hateco Xuân Phương là dự án tổ hợp nhà chung cư và biệt thự liền kề ra mắt trong tháng 8/2016 ở khu vực Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với vị trí này, dự án nằm ngay gần công viên Thị Cấm, nơi UBND TP Hà Nội vừa ra quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết.

Theo đó, Công viên Thị Cấm có phía Bắc giáp các các khu đất dự án Bệnh viện Hạnh phúc, Khu nhà ở biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương; phía Nam giáp đường quy hoạch Vành đai 3 – Mỹ Đình – Xuân Phương, dự án Trung tâm Đào tạo ngôn ngữ Việt – Lào; phía Đông giáp đường Phúc Diễn hiện có và hành lang bảo vệ sông Nhuệ; phía Tây giáp các khu đất dự án Trung tâm Dạy nghề Gaet, Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực quản lý.
Công viên Thị Cấm có tổng diện tích nghiên cứu lập Quy hoạch chi tiết khoảng 25,5ha. Đây là công viên vui chơi giải trí của thành phố, kết nối khu vực quảng trường trung tâm với không gian sông Nhuệ. Đồng thời, là khu vực bảo tồn sinh thái đô thị, nơi diễn ra các hoạt động văn hóa truyền thống, sân khấu ngoài trời. Ngoài ra, gắn kết không gian cây xanh mặt nước với hệ thống quảng trường kết hợp nhà ga thuộc tuyến đường sắt đô thị số 6 của thành phố. Do đó, cư dân Hateco Xuân Phương sẽ được tận hưởng không gian xanh mát, thoáng khí cùng nhiều tiện ích hàng đầu.
Với 1.300 căn hộ chung cư diện tích từ 50-90m2, căn hộ Hateco Xuân Phương sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu nhà ở của người dân thủ đô. Đặc biệt 120 căn biệt thự Xuân Phương sẽ mang tới cho quý khách hàng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp nhất thủ đô. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: