lý do gì làm cho BĐS nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An thu hút

Siêu dự án Vinpearl Nam Hội An được cho là khu nghỉ dưỡng có quy mô và vốn đầu tư lớn nhất ở tỉnh Quảng Nam và khu vực miền Trung với quy mô 200 ha và tổng vốn lên tới 5000 tỷ Đồng.

Với mục tiêu trở thành một khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng, giải trí có thưởng, trung tâm văn hóa, thương mại lớn nhất gần, biệt thự Vinpearl Nam Hội An đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng và dự kiến hoàn tất vào 2019. Hiện nay biệt thự Vinpearl Nam Hội An đang khởi động giai đoạn 1 với 163 ha gồm các hạng mục như sận golf 18 lỗ, khu nghỉ dưỡng lưu trú 1000 phòng đẳng cấp, khu thương mại và đa dạng tiện ích khác.

vừa qua, Lễ khởi công dự án Vinpearl Nam Hội An đã được tổ chức vào 24/4 với sự có mặt của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng chủ yếu quyền địa phương. Ở buổi khởi công, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, chính phủ ý kiến cao và ủng hộ quyết tâm của những nhà đầu tư trong việc thực hiện Vinpearl Nam Hội An quá ý niệm này. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc còn nhấn mạnh, các chủ đầu tư phải bảo đảm thực hiện thi công đúng tiến độ dự án như cam đoan. Đến năm 2018 có hạng mục đi vào hoạt động, tránh việc khi khởi công thì tuyên bố rất lớn nhưng làm lại cực kỳ nhỏ. Đồng thời vẫn bắt buộc phải bố trí trọn vẹn nguồn vốn thực hiện, bảo toàn chất lượng, hiệu quả và chú trọng việc bảo vệ môi trường sinh thái.

Thêm vào đó, Thủ tướng cũng nhắc nhở những cấp chính quyền tỉnh Quảng Nam phải tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư, bàn giao đầy đủ mặt bằng theo tiến độ Vinpearl Nam Hội An, phải hết sức để ý chăm lo cuộc sống cư dân sau tái định cư. Đồng thời cần sớm đề nghị với nhà nước và những bộ ban ngành sớm có những cơ chế chủ đạo sách thuận lợi cho nhà đầu tư trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi.

Cũng ở Lễ khởi công, ông Đinh Văn Thu - chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cũng cho biết, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ đưa vào khai thác trong năm 2019, mang lại cơ hội hơn 2000 việc làm cho cư dân địa phương và dự kiến đóng góp vào ngân sách 100 tỷ đồng mỗi năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: