QUY HOẠCH DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án mới và lớn thứ 3 trên trục đường Đại lộ Thăng Long được tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai trên địa bàn phường Tây Mỗ.

Dự án Vincity Hà Nội Tây Mỗ

  • – Phía Bắc: Giáp Đại lộ Thăng Long
  • – Phía Đông: Giáp đường trục trung tâm Đại Mỗ.
  • – Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu Phường Đại Mỗ
  • – Phía Tây: Giáp quốc lộ 70 (được quy hoạch nâng cấp lên thành Đại Lộ 8 làn xe ô tô, mặt cắt ngang 40 m)

Vincity Hà Nội Tây Mỗ Đại Mỗ được quy hoạch tại nơi giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70. Chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chưa đầy 5 km.


Cụ thể, tại quyết định số 4897/QĐ-UBND, UBND TP Hà Nội phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường 70 tỷ lệ 1/500 (đoạn từ Hà Đông đến Đại lộ Thăng Long), địa điểm tại phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm và phường Vạn Phúc, quận Hà Đông.

Tổ hợp dự án VinCity Tây Mỗ nằm trong chuỗi dự án bất động sản của tập đoàn VinGroup mang thương hiệu VinCity - phân khúc bất động sản dành cho khách hàng có thu nhập khá và trung bình.

Là một trong những dự án mang thương hiệu VinCity, dự án VinCity Tây Mỗ sở hữu một vị trí gần trung tâm thành phố Hà Nội nhất. Chính vì vậy, chung cư VinCity Tây Mỗ được lượng lớn khách hàng đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội quan tâm lớn.

Là một chủ đầu tư lớn, uy tín với các công trình chung cư cao cấp, hiện đại, sang trọng nên mọi thông tin chi tiết về dự án rất được mọi người trong giới cũng như cư dân săn lùng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: