Sống dư giả tại The K Park Văn Phú

The K Park Văn Phú hiện là một trong những sản phẩm đặc biệt được săn đón trên thị trường căn hộ cao cấp nhờ khả năng kiến tạo chuẩn mực mới về cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi bên sông. Đó cũng là lý do vì sao dù chưa chính thức ra mắt, The K Park Văn Phú Hà Đông đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Xin mời quý khách hàng khám phá cuộc sống xanh và gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị tại The K Park qua bài viết dưới đây…

Quy hoạch trên khu đất diện tích hơn 4,1ha, diện tích xây dựng hơn 30.000m2. và mật độ xây dựng chỉ khoản 30%, khu đô thị The K Park Văn Phú được phát triển với nhiều loại hình sản phẩm với phong cách kiến trúc khác nhau: biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp, shophouse,…. Với số lượng hàng nghìn căn đây sẽ là nơi mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị cho cư dân xứng tầm khi lựa chọn an cư nơi đây.


Sống gần gũi với thiên nhiên tại The K Park Văn Phú
Theo đó, dự án không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về vị trí biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5 sao khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau.

Đẳng cấp thưc sự không dành cho số đông, mà đây là đích đến, là sự ghi nhận, dấu ấn cho sự thành công của những con người đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, cuộc sống và hạnh phúc. Tại The K Park Văn Phú chủ đầu tư tự hào vì đã hướng tới việc xây dựng và duy trì một môi trường sinh thái rộng lớn ngát xanh trải khắp những khu biệt thự, liền kề sang trọng.

Nhưng điều đặc biệt mà chủ đầu tư Daewoo muốn hướng tới ở đây chính là cư dân tương lai có thể cảm nhận được phong cách sống rất riêng của cư dân mỗi ngày. Đó là sự phong lưu chỉ có được khi con người sống dư dả, không phải chỉ là dư dả về kinh tế, mà đích thực là sự dư dả tự do, dư dả yên bình, dư dả niềm vui và dư dả hạnh phúc. Đây mới chính là đẳng cấp sống khác biệt mà chủ đầu tư Daewoo đang hướng tới! Và Daewoo The K Park Văn Phú chính là hành trình kiến tạo “Riêng một đẳng cấp sống”, như một món quà dành riêng cho cộng đồng cư dân xứng tầm.

Kế thừa và phát huy trọn vẹn những giá trị của cuộc sống chất lượng của xứ sở Kim Chi Hàn Quốc chủ đầu tư Daewoo E&C hướng tới những giá trị về môi trường sinh thái rộng lớn, trong lành, thiết kế mới lạ và phong phú, với nhiều nét ưu việt và đột phá đã trở thành lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi kể trên, Quý khách hàng và Nhà đầu tư quan tâm tới dự án xin để lại liên hệ theo form phía dưới đê nhận thông tin về dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: