Sự thật đằng sau dự án Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng được công bố cuối năm 2016, đã đón nhận được rất hiều sư quan tâm của người dân. Bên cạnh mức giá rẻ người dân vẫn không khỏi băng khoăn về chất lượng, môi trường sống, dịch vụ, tiện ích ở dự án này.
Mức giá có thật sự là 900 triệu hay không, hay chỉ là quảng cáo. Chất lượng nhà ở có đảm bảo hay không? Môi trường sống ở khu dân cư Vincity Sài Đồng như thế nào? Vingroup lấy lợi nhuận từ đâu khi mà nhà thì cao cấp mà giá thì bình dân? Và rất nhiều, rất nhiều các câu hỏi được người dân đặt ra khi ra quyết định mua nhà, sau đây hãy cùng ccr.vn tìm hiểu những sự thật về dự án này nhé.

CHẤT LƯỢNG NHÀ Ở VINCITY SÀI ĐỒNG

Người dân băng khoăn về vấn đề này cũng có lý do, khi mà các dự án nhà giá rẻ đang đua nhau mọc như nấm sau mưa. Giá thì cứ rẻ thế này, rẻ thế nọ mà chất lượng nhà thì vô cùng tệ hại, khiến người mua nhà trở nên ngao ngán với “nhà giá rẻ”. Nhưng tập đoàn Vingroup đã tuyên bố, dự án Vincity của họ sẽ định hình lại khái niệm nhà giá rẻ.
Chất lượng là vũ khí cạnh tranh của Vingroup và họ sẽ không hy sinh chất lượng vì bất cứ lý do gì. Khu đô thị Vincity Sài Đồng cũng thế, Vingroup đã lựa chọn vị trí, mô hình quy hoạch phù hợp nhất để đảm bảo các căn hộ sẽ có giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Ngoài ra, môi trường sống cũng được Vingroup chăm sóc tỉ mỉ để người dân có được một cuộc sống thuận tiện nhất.

CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THẤP VẬY LỢI NHUẬN CỦA VINCITY SÀI ĐỒNG

Với bề dày kinh nghiệm và tâm nhìn chiến lược, Vingroup khẳng định căn hộ Vincity Sài Đồng sẽ không phải là nhà ở xã hội. Dự án này vẫn sẽ đem lại lợi nhuận cho Vingroup nhưng sẽ đến nhờ các lợi thế từ chiến lược kinh doanh, quy hoạch quy mô lớn chứ không phải từ việc giảm chất lượng nhà ở như các dự án xã hội.
Vingroup cũng cho biết sẽ không đặt nặng vấn đề lợi nhuận ở các dự án nhà giá rẻ như Vincity Sài Đồng, đúng là trong ngắn hạn các dự án này không đem lại nhiều lợi nhuận cho Vingroup, nhưng trong dài hạn khi mà người dân ở các khu trung tâm được phân tán ra các vùng ven, hạ tầng các khu vực xung quanh được nâng lên thì lợi nhuận mang về từ các dự án này là rất tiềm năng.
CÓ DỂ DÀNG ĐỂ MUA ĐƯỢC CÁC CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG
Nếu khu đô thị Vincity Sài Đồng này thật sự tuyệt vời đến như vậy, thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn mua, chưa kể các nhà đầu cơ sinh lợi. Vậy liệu rằng có xảy ra tình tranh xếp hàng đợi mua, hay giá tăng cao hay không.
Câu trả lời là có và không. Vì giá thị trường tăng lên, hay việc người mua nhiều nói lên được giá trị của dự án vì vậy những vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng tập đoàn Vingroup đã khẳng định sẽ kiểm soát giá cả của các căn hộ, để giữ mức giá luôn ổn định và người mua nhà tiếp cận được mức giá tốt nhất. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: