tính năng cao cấp đế vương bậc nhất ở dự án vinhomes nguyễn văn huyên

Dự án vinhomes nguyễn văn huyên đó là một khu đô thị nhà đế vương của Tân Hoàng Minh Group, tòa nhà Palais de Louis đã hội tụ các “giá trị vàng” của một khu đô thị BĐS cao cấp bậc nhất Việt Nam: Vị trí chiến lược với tầm nhìn rộng k nhỏ với những Kiến trúc đặc trưng từ thiết kế sư danh tiếng, nội thất cao cấp được chế tác tinh xảo và tiện ích cực tối ưu. Hãy cùng gõ cửa nhà đế vương Vinhomes Nguyễn Văn Huyên nhé!

Giá bán nhà D’.Palais de Louis thì được chia làm 3 mức: nhà có giá từ 60 – 65 triệu đồng/m2, khách hàng tự Kiến trúc nhà theo phong cách riêng của mình; nhà có giá 80 – 85 triệu đồng/m2 thì đã hoàn thiện căn bản về cả thiết kế và tài sản với mức giá 115 – 120 triệu đồng/m2 thì đã được trang bị vẹn toàn tính năng trong căn hộ và chủ hộ chỉ cần đến đó là ở luôn. Mức giá này được điều chỉnh theo từng giai đoạn của dự án và theo tình hình thị trường địa ốc.

Theo thiết kế, D’.Palais de Louis mang lại phong cách Kiến trúc Pháp, cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe và 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ, có 242 căn hộ với 8 thang máy tự động và 2 hồ bơi bốn mùa. Diện tích những nhà từ 120,9 m2 đến 260,8 m2; 2 căn penthouse với Diện tích rộng hơn 1.000 m2. Với các nhà đã hoàn thiện, mức giá bán căn hộ Palais de louis cho mỗi m2 là 115-120 triệu đồng/m2, thấp nhất đó là 60-65 triệu đồng/m2 cho khách nhận bàn giao thô.

Dự án D’.Palais de Louis là một trong các Khu đô thị tiêu biểu của Tân Hoàng Minh Group với nội thất đế vương và theo phong cách thiết kế Pháp và Ý cổ điển, huyền ảo của thế kỷ XVII-XVIII. Sau bao năm ấp ủ dự án CĐT ước mong xây dựng một công trình tráng lệ như là một tác phẩm nghệ thuật về thiết kế để cống hiến cho thủ đô của chúng ta.

Sẽ thật thú vị nếu trong những chuyến công du quan trọng, hay trong khoang máy bay hạng C, hoặc là trong các bữa tiệc đẳng cấp của doanh nhân, bạn gặp lại người hàng xóm của mình. Và đó được coi là D’. Palais de Louis – dự án nhà siêu sang sáng giá hàng đầu nước ta dành cho những người thành đạt và hiểu rõ chất lượng của bản thân mình.

Không nằm ngay giữa trung tâm thành thị ồn áo cuồng nhiệt, Khu đô thị D’. Palais de Louis được đặt trên con đường Nguyễn Văn Huyên rộng 63m. Đây cũng là 1 trong những con đường tốt nhất Hà Nội nằm giữa quận Ba Đình và quận Cầu Giấy. Tòa cung điện D’. Palais de Louis có 27 tầng nổi và 4 tầng hầm để xe tiên tiến với 242 căn hộ được thiết kế theo phong cách hoàng gia Pháp, trang bị nội thất của Ý rất vip nhưng cũng quá đắt tiền trên thế giới.

Ngoài số tiền hàng trăm tỷ đồng đầu cơ cho ngoại thất dự án như đại sảnh, nhạc nước, hệ thống chiếu sáng, thang máy tự động xuyên sáng mạ vàng, các tiện ích dịch vụ tiện ích 6 sao, các khu sinh hoạt cộng đồng, những bức tượng phù điêu của đường dạo sân vườn… thì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn mang về D’. Palais de Louis các sản phẩm nội thất đẳng cấp của các thương hiệu top 1 nước Ý như Bamax, Longhi, Dragan do đích thân Chủ Tịch chủ thầu Tân Hoàng Minh và cộng sự lựa chọn tại Châu Âu. chuyên, các loại hình này được quan trọng những chuyên biệt gia của những hãng danh tiếng này sang tận nơi lắp đặt và hoàn thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: