VỊ TRÍ ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ dù vừa xuất hiện trên thị trường bất động sản chưa lâu song với vị trí dự án là điều đáng mơ ước, dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Từ dự án, các khách hàng có thể nhìn nhận được tương lai phát triển khá rõ khi kết nối vùng vô cùng chặt chẽ, thuận tiện:
  • Vincom Nguyễn Chí Thanh 1km.
  • ĐH Văn hóa Hà Nội 1.5 km
  • Lotte center Hà Nội 2km 
  • Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn: 200m


Dự án tọa lạc ngay mặt đường Giảng Võ – nơi rất gần các tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Có thể kể đến như: đường Kim Mã,Láng Hạ,Đê La Thành....
Khi sinh sống gần các trục đường lớn này, việc đi lại của cư dân hết sức thuận tiện. Mặt khác, vấn đề ô nhiễm tiếng ồn hay khói bụi không đáng ngại bởi không gian xanh được bố trí khá hợp lý đảm bảo được cân bằng sinh thái.
Tính đến các cơ sở phục vụ dân sinh khác, xung quanh chung cư Vinhomes Giảng Võ tập trung rất nhiều bệnh viện, trung tâm thương mại lớn, công viên. Bên cạnh đó, các dự án chung cư, nhà ở cao tầng khác gần dự án (Hapulico, Granplaza, Royal City…) sẽ giúp hình thành nên tổ hợp tiện ích ngoại khu đầy đủ cho cư dân dự án . Không chỉ vậy, một cộng đồng dân trí cao sẽ tạo ra môi trường sống đẳng cấp thực sự, không chỉ cho các cư dân mà cả thế hệ tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: