Đầu tư sinh lời vào Condotel Virgo Nha Trang

Giá thành trung bình của Condotel Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. tại góc độ nhà phát triển sản phẩm, việc thiết kế sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính ở quá trình quy hoạch sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Đối với chủ thầu dự án condotel, họ là ai và có mong muốn đó là gì? Theo thăm dò của Savills Việt Nam, nhóm đối tượng triển khai vào condotel chủ đạo đó là người có mức thu nhập trung lưu, có mong muốn nghỉ dưỡng định kỳ và đầu cơ để gia tăng số tiền thu về. Vi lý do này, vị trí của dự án, giá trị quản lý khách sạn và cam kết lợi nhuận đó là những thành phần chủ chốt để sức thu hút người mua chú ý tới sản phẩm này.
do đó, các vị trí thuận lợi ở các địa danh du lịch tăng trưởng, những sản phẩm dự án condotel ven biển đã lan tràn, lan tỏa ra trên khắp trung tâm thành phố biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung nhiều. lợi nhuận cam đoan 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như condotel Virgo Nha Trang. Vậy lý do gì các loại sản phẩm dự án condotel thu hút người dùng, do mức doanh thu xác nhận, vị trí sản phẩm hay các “chiêu” marketing bán hàng?
Đây đó là tại sao condotel “hút” các chủ đầu tư.

Nhìn vào mức lợi suất đó, hầu hết nhà đầu tư đều bị hấp dẫn bởi 2 yếu tố: vừa tích lũy tài sản căn hộ khách sạn kèm theo thu nhập sinh lời cố định hàng năm. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, đa số khách hàng những dự án condotel hay những khách sạn nghỉ dưỡng cam kết nguồn lợi nhuận cố định đến từ Thủ đô. Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Hà Nội, các dự án condotel đã phục vụ được một số tiêu chí quan yếu nào?

đầu tiên. tọa lạc dự án condotel Virgo Nha Trang có kết nối thuận tiện với các điểm du lịch trong điểm của tỉnh Khánh Hòa, Như tại TP. Đà Nẵng chỉ cách Thủ đô khoảng 1 giờ bay, lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày. cơ sở vật chất tại TP.Đà Nẵng nâng cấp mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và trung tâm đô thị tiện dụng, tiện lợi.

Thứ hai, dự án condotel kiến trúc vừa túi tiền, quy mô 40-60 m2 nên có giá thành hợp lý, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại thành phố như Hà Nội, HCM nên có thể hàng đầu đầu tư như căn nhà thứ hai.

Xem thêm: Có nên mua nhà tại liền kề 58 Trúc Khê

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể xem là thành phần mấu chốt thu hút khách hàng vì họ nắm chắc ở tay quyền khai thác và khai thác tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc thừa hưởng kỳ nghỉ thì chắc chắn giá trị các condotel sẽ sụt giảm trong con mắt chủ đầu tư.

Chi tiết tại Website: http://virgonhatrangs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: