Eurowindow River Park tọa lạc tại vị trí trung tâm Huyện Đông Anh

Eurowindow River Park tọa lạc tại vị trí trung tâm thôn Đông Trù xã Đông Hội Huyện Đông Anh. khu đô thị gồm các tòa nhà cao 22 - 35 tầng với nguồn cung tầm cỡ tới các căn hộ chung cư và hệ thống thương mại tiện ích, dịch vụ tại 5 tầng khối đế.

Ngay lúc này chưa có tin tức mở bán xác thực từ chủ đầu tư Eurowindow Holdings, tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tại website không chỉ tin tức mở bán dự án Eurowindow mà còn những tin tức tổng thể, tiến độ và Chính sách BH nhanh hạng nhất thị trường.

Vị trí “VÀNG” phía ĐÔNG thủ đô

Dự án chung cư Eurowindow River Park được nằm tại Đồng Trù Đồng Anh, tọa lạc ngay chân đê. Ở nơi đây có hạ tầng lưu thông và dịch vụ tiện ích. chỉ khoảng địa điểm này cư dân dễ dàng di chuyển tới những khu TT và trọng yếu trong thời gian rất ngắn.
Đồng thời, theo các chuyên gia nhận xét, KĐT này sẽ có thể hướng nhìn trọn vẹn mặt nước sông Hồng rộng lớn, đó cũng là điểm cuốn hút của dự án chung cư Eurowindow Đông Trù.


Thiết kế độc đáo

Eurowindow River Park hứa hẹn sẽ gây ấn tượng lớn bởi những đường nét đồng đều thông minh trong thiết kế mặt ngoài tòa tháp và sắc xanh “ôm trọn” các tòa tháp.
Những tầng đế được quy hoạch liên thông tạo thành sự giao kết lâu dài, phía trên là các vườn treo xanh mướt được chủ đầu tư chăm chút kết hợp với sắc hoa tại những khu quan cảnh dịch vụ, tiện ích tạo ra “bản giao hưởng xanh” giữa các ồn ào náo nhiệt nơi phố thị.

Chủ đầu tư đáng tin

Eurowindow Holdings được tạo lập tại VN, về nay đã tiến hành đồng loạt những khu đô thị đóng góp thúc đẩy sự xây dựng quy hoạch tại nhiều địa phương như: Hà Nội, thành phố HCM với hàng loạt các dự án chung cư to đã và đang khởi công. Với tiềm năng tài chính mạnh mẽ, dự án Eurowindow River Park của Eurowindow Holdings sẽ thành biểu tượng mới của HN.

HT tiện ích hoàn hảo

Đóng góp vào ưu thế của khu đô thị Eurowindow River Park, hệ thống tiện ích và dịch vụ chung cư cũng là điểm đỉnh cao không kém. dự án có 5 tầng khối đế và tầng hầm dành cho các dịch vụ hiện đại ko chỉ để thỏa mãn cư dân nội khu mà còn các vùng cận kề nữa.
Ngoài ra, nhờ lợi thế chỉ khoảng vị trí, ngoại khu khu đô thị cũng có nhiều dịch vụ, tiện ích lân cận như: các trường trung học phổ thông liên cấp, cơ sở giáo dục, phòng khám quân đội 108, TT thương mại Vincom…

>> coi thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: