Không gian tuyệt đẹp tại chung cư Lạc Hồng Lotus

sản phẩm chung cư  Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh nằm ở vị trí đẹp trung tâm đô thị Hạ Long, Quảng Ninh. Tòa nhà chung cư và Dịch vụ thương mại được đầu tư đẳng cấp về hạ tầng kỹ thuật và bảo đảm cuộc sống văn minh, xanh – sạch – đẹp, tiện lợi cho dân cư sinh sống, đồng thời góp phần tích cực vào xây dựng cảnh quan kiến trúc của KĐT ở thành thị Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long nằm tại tọa lạc Phường Trần Hưng Đạo – thủ đô Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.


Cuộc sống tiện nghi khi bạn lựa chon Lotus Hạ Long bao gồm các tiện ích chăm sóc sức khỏe, tinh thần và những lý do kiện thuận tiện mua sắm giáo dục cho thế hệ mới hình thành tại Lạc Hồng Hạ Long. các tính năng tại đây bao gồm: nhà trẻ, khu vui chơi, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng đa dạng tiện ích sắm sửa trong nhà.Bên cạnh đó Khu đô thị còn cung ứng đến cho người dân ở đây với những đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình cáp HD, điện thoại được lắp cho 100% những căn hộ. các tính năng cơ bản cho nhà được cung cấp đầy đủ:


Sân vườn và sân chơi nội bộ của Tòa nhà được bố trí tại mái của khối đế, phù hợp với tầm quan sát cho người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính độc lập, an toàn trong sử dụng cho khối chung cư. Ngoài ra với khối chung cư cũng được bố trí 02 sân chơi ngoài trời và có mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa nhà tăng cường sự nối kết cộng đồng và tiện nghi sử dụng cho các căn hộ. Không gian này vừa là điểm nhấn cho tổ hợp chung cư, vừa là tạo thêm cây xanh cho không gian đô thị, tăng tiện ích và môi trường sống lành mạnh.

Xem thêm: Có nên đầu tư vào dự án FLC Vân Đồn hay không

Các phòng trong căn hộ đều tiếp cận trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, đảm bảo 100% phòng đều thoáng.

Với cách tổ hợp so le giữa các khối tháp, đặt trên bệ của 2 tầng thương mại, tòa chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và đảm bảo môi trường sống ” Xanh – Sạch – Đẹp “, thuận lợi cho cư dân sinh sống. Đồng thời góp phần phát triển Thành Phố Hạ Long trong tương lai.

Chi tiết xem tại Website: http://lachong-lotus.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: