Melia Hồ Tràm là biệt thự mặt tiền biển đẹp hấp dẫn

Melia Hồ Tràm Đối với bất kì chủ đầu tư nào, khi xác định “rót vốn” đầu cơ Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng , đều luôn kỳ vọng vào tiềm năng sản sinh lời cũng như tăng mạnh chất lượng theo thời gian. Chính vì điều này , ngay khi chọn dự án để đầu tư, đơn vị luôn có hướng đi chọn những Khu đô thị có chủ đầu tư điều khiển đặc biệt nghiệp. 

Khi đó, CĐT yên tâm hơn bởi dự án nghỉ dưỡng mà được quản lý bởi căn hộ hoạt động chuyên nghiệp thì cơ hội tăng giá trị trong tương lai sẽ quá to. Nắm bắt được tâm lý đó của quý khách đầu cơ, chủ thầu Tanzanite International – CĐT Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã quan trọng thức hợp tác cùng Melia Hotels Internationals để phần nào gia tăng giá trị của Bất Động Sản The Hamptons Hồ Tràm.Thấu hiểu được “Tâm và Tầm” của CĐT Tanzanite International cũng như các yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu Melia Hồ Tràm, An Cư tự tin trong việc phân phối các sản phẩm của Khu đô thị , đem tới thời cơ đầu tư vượt trội năm 2017 cho những nhà đầu tư kế cận phía Bắc.

Xem thêm dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hiện ở, Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang được mở bán với đa dạng chính sách quà tặng và chương trình xác nhận cho thuê mang lại doanh thu cao cho quý khách hàng. Để nhận tư vấn đặc biệt sâu về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0968 980 280 để nhận hỗ trợ từ những chuyên biệt gia bất động sản nghỉ dưỡng của công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản An Cư.Ngày 23/4 vừa qua, Lễ ra mắt và mở bán Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã xảy ra tại khách sạn Melia Hà Nội , được phối hợp tổ chức bởi đơn vị Tanzanite International và đơn vị phân phối quan trọng thức – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư. Đây là lần thứ nhất được quan trọng thức “diện kiến” những chủ đầu tư Hà Nội nói riêng và chủ đầu tư bên cạnh phía Bắc nói chung, nhưng Melia Hồ Tràm đã “bén duyên” rất nhanh nhờ các thế mạnh vượt trội đậm chất nghỉ dưỡng Mỹ. Sự kiện thu hút được sự để ý và tham dự của hầu hết quý khách đầu cơ .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: