Ocean Dunes Phan Thiết là một trong những dự án nóng nhất hiện nay

Ocean Dunes Phan Thiết theo nhận định của các đặc biệt gia Bất Động Sản, chủ trương của chính phủ không chỉ mở ra thời cơ rất lớn cho sự tăng trưởng của ngành du lịch Bình Thuận, còn khiến cho địa phương này phát triển thành tâm điểm, thu hút sự chú ý chuyên biệt của giới kinh doanh địa ốc mà điểm đến là Mũi Né (Phan Thiết) – nơi được mệnh danh là “thủ đô resort” của cả nước. Trong đó, nền tảng chính để Bình Thuận hiện thực hóa tiềm năng là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện, giúp gắn kết liên vùng một cách với tốc độ chóng mặt và tiện lợi hơn.

Tháng 4/2017, tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị xúc tiến đầu cơ. Phát biểu ở hội nghị chính này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa khẳng định chủ trương của chính phủ về việc xây dựng Bình Thuận phát triển thành một trung tâm du lịch quốc tế và gần . Theo đó, đến năm 2020, tỉnh Bình Thuận sẽ trở nên trung tâm du lịch – thể thao biển; Phan Thiết sẽ phát triển thành đô thị du lịch biển mang tầm cỡ quốc tế. Hạ tầng dự án Queen Pearl Mũi Né cơ bản đã hoàn thiện.Xem thêm dự án Ocean Gate Nha Trang

Nhắc đến sự gây dựng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết, sẽ đó là một thiếu sót rất lớn nếu không nhắc đến Công ty BĐS Danh Khôi (DKR) với Khu đô thị hơn hẳn đó là dự án thương mại du lịch Queen Pearl Mũi Né. Khác với đa dạng tập đoàn đi trước – thường tập trung vào loại hình biệt thự hoặc căn hộ condotel, DKR tập trung gây dựng dòng sản phẩm mới là “nhà phố biển nghỉ dưỡng”. Được biết, tiếp nối thành công lớn tại giai đoạn 1 với hơn 700 sản phẩm có chủ, sắp tới, Danh Khôi sẽ đẩy ra thị trường khoảng hơn 500 loại hình thuộc giai đoạn 2 của dự án .

Thời gian qua, đã có đa dạng TĐ , TĐ gây dựng Khu đô thị Bất Động Sản uy tín tề tựu tại Mũi Né – Phan Thiết, cùng với là đồng loạt Khu đô thị tầm cỡ được khởi động. Điển hình bắt buộc phải biết đến chủ thầu Rạng Đông. Ngoài dự án sân bay Phan Thiết, gần đây , đơn vị này đã phối hợp cùng Công ty bất động sản Green Real quan trọng thức công bố siêu Khu đô thị nghỉ dưỡng với tổng chất lượng đầu cơ lên đến hơn 2.600 tỷ đồng. Được biết, chỉ qua tầm một tháng “mở bán thăm dò thị trường” đã có hơn 300 nền biệt thự tại Khu đô thị tìm được chủ.

Ngoài 2 cái tên đình đám nêu trên, còn có một loạt đại gia Bất Động Sản k nhỏ khác đã rộn ràng vào cuộc hoặc ngấm ngầm gia nhập thị trường như Phúc Khang Corp với chuỗi loại hình “xanh thuần Việt”, Thắng Lợi Group với Khu đô thị dự án thương mại giải trí Aloha Beach Village…Theo nhận định của giới đặc biệt môn, ở phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường Phú Quốc đã có dấu hiệu chững lại sau “cơn địa chấn” năm 2014; thị trường Đà Nẵng hiện đang “nóng” nhưng tiềm ẩn nguy cơ bội cung; thị trường Nha Trang tăng trưởng mạnh nhưng sức cạnh tranh rất lớn , vô cùng quyết liệt… Chính vì điều này, đa dạng tiềm lực trong thời gian đến, dòng tiền sẽ đổ dồn về những thị trường ngách, trong đó Phan Thiết hứa hẹn đó là một điểm dừng chân xuất sắc đối với những nhà đầu tư cũng như những DN địa ốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: