Tiện ích chỉ có tại dự án FLC Quảng Bình

Giúp du khách có kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo đến tất cả các khách nước ngoài mang lại cùng với tỉnh Quảng Bình nói cộng đồng và dự án công trình cao cấp FLC Quảng Bình nói riêng, công ty lớn FLC không chỉ mang tới khu vực sang trọng mà còn phải hứa hẹn những tiện ích dịch vụ siêu sang trọng.

Cùng với quy mô hoành tráng cùng với nhiều loại hình trung tâm thương mại, vui chơi giải trí nhiều chủng loại và sự vượt bậc về đẳng cấp, hệ thống khu thương mại không chỉ có nơi quy tụ những nhãn hàng hiện đại nội địa và nước ngoài, chuỗi nhà hàng, ăn uống, cà phê kiểu mẫu …

Tiện ích dự án FLC Quảng Bình

Mà còn góp phần tạo ra một phong cách thương mại và thư giãn hoàn toàn mới mẻ trên nước ta : văn minh, lịch sự cũng như chất lượng cao. thêm vào đó, dự án cũng được làm không thiếu nhiều dịch vụ sự tiện dụng khác giống như trung tâm tập thể thao, bể tập bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, giúp hỗ trợ tiện ích cao nhất mang đến người dân.


Một số những tiện ích mà dự án FLC Quảng Bình

Sân Golf 18 lỗ links
Hệ thống Restaurant & Bar
SPA & Fitness
Khách sạn 5* Luxury Hotel
ZEN RESORT
Dịch vụ chăm sóc bể bơi
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Dịch vụ chăm sóc vườn
Rạp chiếu phim
Khu nhà hàng Âu - Á
Bể bơi tại nhà
Khu tập YOGA…
Sự phong phú đa đạng về địa thế thiên nhiên và danh lam thắng cảnh ngày càng thu hút lượng lớn du khách, thế nhưng ngành du lịch mới chỉ dừng bước tại hướng đi khám phá thiên nhiên và những trò giải trí phiêu lưu mạo hiểm. Nguồn cung phòng chỉ đếm trên đầu ngón tay khiến cho khi Condotel FLC Quảng Bình xuất hiện sẽ nhanh chóng chiếm ưu thế thượng phong.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]