Chọn căn hộ Vincity Đan Phượng- chọn sự an tâm

Công trình Vincity Đan Phượng thuộc phân đoạn nhà đất giá tầm trung của CĐT Vingoup đang có “sức nóng” không nhỏ tại thị trường nhà đất trong suốt thời gian vừa qua.
Vincity Đan Phượng không những nằm trong phân đoạn nhà đất tầm trung của Vingroup có giá bán hấp dẫn mà theo dự kiến sẽ có một hệ thống tính năng đi kèm cạnh bên công trình, đây được coi là một bước chuyển mình không nhỏ của nhà đầu tư tại phân khúc này.
Tuy vậy, đâu bắt buộc phải cứ có mức giá ưu đãi, tiện ích ngập tràn ở dự án là có thể thu hút được giới đầu tư mua căn hộ mà khách hàng còn buộc phải đắn đo đa dạng mặt khác nữa như: giá bán bắt buộc phải đòi hỏi sự minh bạch, chủ đầu tư uy tín, bàn giao đúng tiến độ, cam đoan lâu dài….
Ngày nay, tâm lý của người mua căn hộ luôn nhu cầu chọn được một loại hình bảo toàn về các mục đích như: mức giá bán mềm, bảo toàn chất lượng công trình, bàn giao đúng tiến độ, được hỗ trợ vay vốn, tiện ích đầy đủ..chứ không chỉ cực kỳ dễ dàng là mua để tại.
>> Xem thêm: FLC Quảng Bình
Cho dù quỹ đất rộng có vị trí tốt đang càng ngày càng khan hiếm, để chọn lựa một vị trí đẹp mà gần trung tâm thành phố không phải là một chuyện quá dễ dàng gì. Nhưng với một số quỹ đất sẵn có của mình Vingroup đã làm được điều này. những mục đích mà khách hàng mong muốn đều được có mặt trong công trình căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng dự kiến sẽ được mở bán trong thời gian tới đây.
Công trình Vincity Đan Phượng đó là thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup khi tung ra sẽ đáp ứng được hết mong muốn của khách hàng về cảnh quan xanh, tính năng, giá bán, giá trị,… dự án luôn được chủ đà tư chú trọng và luôn đoạt sự để ý vượt trội top 1 cho người dân tại dự án.
Với mức giá trung bình dự kiến đó là 700 triệu đồng/ toà Vincity. Thêm nữa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố giá đất,…mỗi toà Vincity Đan Phượng dự kiến sẽ có tiết diện là 35m2- 90m2. Theo chúng tôi được biết công trình Đan Phượng sẽ có một hệ thống tiện ích kèm theo rất giống dự án của Vinhomes- thương hiệu nhà tại cấp cao.
>> Xem thêm: Chung cư QMS

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: