Condotel Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa

sonasea condotel đang là tâm điểm sự để ý rất lớn của khách hàng vì các điểm nhấn riêng chuyên đến từ chính Khu đô thị. Trong khi những dự án trên đảo Phú Quốc như Sun Premier Village Phú Quốc Resort hay Intercontinental Phú Quốc chỉ có doanh thu 9%/năm, CEO Group đã xác nhận doanh thu của dự án là 10%/năm với các Chương trình cho thuê dài hạn.

Cơ sở cho sự bảo đảm cam kết doanh thu của Khu đô thị được coi là cơ sở hạ tầng đồng bộ và Kiến trúc độc đáo của condotel Sonasea Phú Quốc. Có thể biết đến một số Khu đô thị hạ tầng đang nâng cao chất lượng của Khu đô thị như: Sân bay thế giới Phú Quốc có công suất 5 triệu khách/năm, cảng biển thế giới An Thới. Cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực không chỉ mang đến một cuộc sống tiện ích cho người dân mà sẽ tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án với thời cơ sinh lợi nhuận cao.

Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Theo Báo cáo của Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu khách thăm quan trong và ngoài nước, tương đương với khoảng 1000 khách/ngày, tăng 65% so với năm 2015. Tổng thu từ du lịch của Phú Quốc đạt 8.920 tỷ đồng, tại mức cao so với nhiều trung tâm du lịch của Việt Nam.
Không các có hạ tầng giao thông tiên tiến, Phú Quốc còn có mạng lưới giao thông quanh đảo tất thuận lợi cho cư dân. Tiêu biểu có thể biết đến những tuyến đường lớn như: Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, Trần Hưng Đạo – Cửa Mây. Đây cũng là nơi tập trung nhiều Khu đô thị nghỉ dưỡng không nhỏ của đa dạng ông không nhỏ BĐS như: Intercontinental Phú Quốc, Sonasea condotel Phú Quốc & Villa…
dự án condotel Sonasea Phú Quốc nằm tại trung tâm Bãi Trường, vùng lân cận tuyến đường Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 25 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. từ đây những hành khách quá dễ dàng lưu thông để khám phá những danh thắng nổi tiếng như Suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Kem…

Hệ thống giao thông trên ở Phú Quốc thoáng mát với an ninh cực tốt. khách thăm quan có thể để xe ở bất kì vị trí nào trên đảo mà không cần gửi. Đây sẽ là vị trí thế quá lớn tạo niềm tin cho khách ghé thăm thúc đẩy du lịch Phú Quốc hình thành. Hạ tầng giao thông tiên tiến, hệ thống giao thoáng đãng đãng, Phú Quốc xứng đáng là thiên đường giao thông, đó là nơi tập trung của đa dạng Khu đô thị bất động sản 5 sao.
Khai thác khả năng tăng trưởng du lịch của Phú Quốc trong 5 năm tiếp theo, nhiều ông k nhỏ bất động sản đã đón đầu hướng đi phát triển, cho ra đời hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng không hề nhỏ như: Sun Premier Kem Beach Resort, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Sonasea condotel Phú Quốc… những dự án Bất Động Sản trên đều được triển khai bởi những CĐT bất động sản không hề nhỏ như Sun Group, Vingroup, CEO Group với cam đoan sinh lời từ 9 – 10%/năm. đặc biệt Sonasea Phú Quốc do CEO Group triển khai có cam đoan sinh lợi nhuận cao bậc nhất đó là 10%/năm. Sonasea Phú Quốc được báo hiệu sẽ đó là nền tảng vững chắc để CEO Group tiến quân vào thị trường Phú Quốc.

Trong tương lai khi các Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng 5 sao trên đi vào điều khiển, Phú Quốc sẽ là nơi quy tụ đa dạng sản phẩm BĐS 5 sao nhất Việt Nam. tiềm lực du lịch của Phú Quốc sẽ được khai thác theo cách tốt nhất để thúc đẩy sự gây dựng du lịch Việt Nam.
Xem thêm về dự án dự án movenpick resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: