Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi cơ hội vàng để đầu tư

Officetel đang là lĩnh vực đầu tư sinh lời hấp dẫn với quý khách hàng, trong đó hấp dẫn nhất là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ mang lại thời cơ đầu tư vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn đem lại một môi trường sống đẳng cấp cho chủ căn hộ.

Thiết kế của Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Officetel đó là sản phẩm địa ốc đang tăng trưởng mạnh ở từng nước phát triển như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu xuất hiện từ năm 1990 ở Hàn Quốc, tới thời kỳ hiện tại, officetel đã phát triển thành loại hình căn hộ phổ biến. Dòng sản phẩm thích hợp cho các người trẻ, người mới khởi nghiệp.
>>>Thông tin mới dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/Nắm bắt hướng đi phát triển của dòng loại hình mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel ở nhiều dự án như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến đó là Vinhomes Nguyễn Trãi. Diện tích các căn Officetel ở dự án có tiết diện trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng cảnh quan biệt lập là nơi làm việc và nơi sinh hoạt. Với tiết diện linh hoạt, từng căn hộ trên cực kỳ thích hợp với các chủ đầu tư kinh doanh nhỏ như từng văn phòng làm việc không cần các mặt bằng kin doanh.

Thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn

loại hình căn hộ mới này vô cùng thích hợp với các người nước ngoài đến nước nhà sinh sống và làm việc vì có thể hợp nhất luôn cảnh quan làm việc và không gian sống. Hơn nữa, mức giá của từng căn hộ Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá thích hợp với những người mới khởi nghiệp.
cư dân Sinh sống tại Officetel vẫn được hưởng những thuận tiện hơn hẳn tại dự án như: trung tâm thương mại lớn, hệ thống bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế liên cấp Vinschools, hệ thống siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ lý do hòa, Bể bơi, nhà hàng và Spa cao cấp...

Hơn nữa, việc mua chung cư Officetel Nguyễn Trãi có thể mang lại lợi nhuận không nhỏ cho những nhà đầu tư vì ngoài việc để ở, các nhà trên đều có thể cho thuê. Giá căn hộ hợp lý, tiêu chí tận dụng đa dạng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi là thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận cho những nhà đầu tư thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: