sống trong sự tân tiến tại Eurowindow River Park Đông Hội

Sống tại Eurowindow River Park Đông Hội được xem là bạn đang sống trong sự tân tiến nhưng riêng tư số 1. điểm riêng biệt khi thành phố thủ đô đang bị ô nhiễm thì chất lượng xanh càng đáng quý biết bao, nơi này người dân có thể đơn giản giao thông về nơi làm việc ở nội thành nhưng lại sống ở ngoại thành để có khả năng hưởng thụ ko khí trong xanh, mát mẻ.

Eurowindow River Park nằm trên con phố huyết mạch Trường Sa, khá không khó di chuyển đến kế cận thành phố. Với mạng lưới lưu thông sang trọng xoay quanh, chỉ khoảng đây có khả năng đơn thuần qua lại ra sân bay Nội Bài và các tỉnh, thành cận kề như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh…


Eurowindow River Park nằm tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố thủ đô – như một thiên đường xanh thu nhỏ đến một làng quê Việt xưa, yên bình và an nhiên. KĐT chỉ cách hồ Gươm15 phút di chuyển với đường xá thoáng đãng, cư dân vừa có khả năng sống kế cận khu giữa tâm nội thành mà lại hưởng đủ môi trường bình yên, phong phú năng lượng xanh.
Cận kề khu dự án Eurowindow Đông Trù Bao gồm vẹn toàn dây chuyền chức năng cộng đồng và cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ. không những thế, huyện Đông Anh đang tọa lạc quy mô của thành phố đến gây dựng tài chính và XH văn hóa

Dự án nằm gần hai con sông to của thành phố thủ đô là sông Hồng và sông Đuống nên cư dân tại Eurowindow Đông Hội sẽ có những tận hưởng ưu việt số một trở về một cuộc sống thông thoáng và trong xanh, tầm nhìn thoáng đẹp và mở rộng với hai bên bờ sông thơ ngây, điều mà ít dự án chung cư đẳng cấp nào có được tại HN thủ đô.

Dự án dự tính mức giá khoảng 15,5 triệu/m2 ( đã Bao gồm VAT + Nội thất môi trường sáng tạo). không những thế người đầu tư còn sẽ có những phương thức đãi ngộ cho các khách thứ 1 lựa chọn căn hộ tại chung cư Eurowindow River Park sẽ được ngân hàng Techcombank cho vay vốn.
ngay lúc này vẩn chưa có thông tin gì thêm từ hướng đơn vị đầu tư, dù vậy, theo dự đoán của chúng tôi, vì đây là sản phẩm biệt thự liền kề, Shophouse và chung cư đẳng cấp, nên sẽ có nhiều chính sách bán hàng lôi cuốn và đãi ngộ số một dành cho quý khách mua để ở và đầu tư.

>> xem thêm: Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: