The K Park những căn hộ được TK với diện tích hợp lý

Tại khu dự án The K Park những căn hộ được TK với diện tích đầy đặn từ 2 - 3 PN, các hộ gia đình chỉ từ 1 cho về nhiều thế hệ đều có khả năng lựa chọn căn hộ hợp lý để an cư, lập nghiệp tại Hà Đông. Trong những căn hộ tiên tiến, bố trí nội thất thích hợp những thành viên trong GĐ sẽ cảm thấy an ninh, cảm thấy thoải mái mỗi khi về tới tổ âm GĐ mình.

KĐT The K Park Văn Phú Hà Đông xây dựng một tổ hợp những căn hộ dự án thời thượng, tinh tế. chung cư The K Park sẽ biến điều lý tưởng đó thành hiện thực, giúp bạn xây đắp một tổ ấm hạnh phúc cho gia đình.
Bạn đang kiếm tìm một dự án chung cư có nhiều tiện ích cao cấp sống tốt và chất lượng? Người mua không có quá nhiều tiền để mua những dự án chung cư có địa điểm trung tâm? Vượt qua ý niệm đơn thuần, nhà không chỉ là nơi “che mưa, che nắng, để ngủ mỗi tối” mà còn là nơi mà mỗi khi trở về tất cả người cảm thấy thoải mái, ấm cúng.


Để đáp ứng nhu cầu vật chất cũng như trở về tinh thần của cư dân, tổ chức TNHH Hibrand Việt Nam sẽ đầu tư cho The K Park nhiều tiện ích dịch vụ muốn thiết. Trường cao đẳng công lập ở giáp chung cư The K Park phân bổ các kiến thức, kĩ năng đòi hỏi thiết đứng đầu cho những em để trở thành những chủ nhân tương ai ưu tú của đất nước. Phòng khám đa khoa làm một địa chỉ tin tưởng, đáng tin tới săn sóc cơ thể cho cư dân The K Park. HT an toàn được lắp đặt các thiết bị tối tân số một nhằm đảm bảo an toàn cao cho mỗi cư dân.

Ko chỉ thế, nhằm thành lập cuộc sống ngang nhau, khu đô thị còn gồm có nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp thỏa mãn thị hiếu giải trí chơi đùa của tất cả tầng lớp cư dân nơi đây:
- khu cây xanh giải trí giải trí.
- Sân tập dưỡng sinh cho người già.
- TT thương mại
- Vườn dạo bộ hàng cây cối.
- nơi tập YOGA, phòng thể hình, Spa,…
- Phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 1000 m2.

Với gần 40 tiện ích dịch vụ cao cấp , KĐT The K Park đã đem đến cho người dân HN một môi trường sống tiện nghi, tối ưu. Ko phải đi bất cứ đâu xa, đa số nhu cầu tới mua sắm- vui chơi- giải trí- thư giãn đều được phục vụ có đủ ngay tại khu khu dự án. chuyện này đã phần nào minh chứng được tâm huyết của CĐT- CĐT Vingroup Daewoo cùng những nhà TK, thi công trong việc kiến tạo nên một quần thể KĐT độc đáo tại quận Hà Đông.
The K Park Văn Phú – đồng hành cùng quý quý khách trên chặng đường chinh phục những ước mơ. khách hàng là một người đang đi kiếm tìm một dự án chung cư giáp Trung tâm mức giá không đắt, tiện ích đồng bộ sống chất lượng thì tại KĐT The K Park hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý quý khách.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: