Tiện ích của dự án FLC Ngọc Vừng

Trong khu nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh, hạ tầng phát triển là lý do tất yếu. Khu đô thị sở hữu sự đầu cơ về hạ tầng kỹ thuật cực kỳ kỹ lưỡng, từ chuỗi thang máy tự động đẳng cấp cho đến các đại sảnh, hành lang lát đã xuất sắc cùng hệ thống đèn chiếu sáng, thông gió tuyệt đẹp. Cùng với là hệ thống an ninh luôn được bảo toàn, đội ngũ nhân viên an ninh sẽ trực 24/7 và camera giám sát sẽ được đặt tại các sảnh và hành lang để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khuôn viên Khu đô thị. hệ thống máy phát điện khi bị mất điện cũng được vật dụng đầy đủ ở dự án này.


Không như những thị trường Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa danh tại khu vực miền bắc và miền trung bộ chưa cho thấy sức hút lớn. Một phần bởi các điểm du lịch tại khu vực miền bắc còn quá phụ nằm trong vào điều kiện tự nhiên, chưa đầu tư vào các dịch vụ vui chơi lớn, hơn nữa nhu cầu ngh dưỡng của khách miền bắc chưa cao. Thế nhưng, chỉ một vài năm trở lại đây, thị trường đã chứng kiến sự thay đổi lý tường.


Xem thêm: Những thay đổi của chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Tương tự như nhiều siêu dự án khác của FLC, condotel FLC Ngọc Vừng sẽ được chủ thầu xây dựng chắc chắn tỉ lệ thu nhập theo chương trình cho thuê. Theo đó, chủ có condotel sẽ được nhận một khoản thu nhập đều đặn hàng năm, không mất thời gian quản lý, không lo lắng vấn đề vận hành. Chính ưu điểm này đã giúp cho mô hình condotel trở thành lựa chọn của cư dân tương lai. dự tính, mức giá bán FLC Ngọc Vừng cũng sẽ rất thích hợp, tạo cơ hội cho cả những nhà đầu tư tầm trung tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

khách hàng quan tâm siêu dự án FLC Ngọc Vừng vui lòng đăng ký nhận thông tin theo form bên dưới bài viết, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút!

Không gian hiện đại tại Virgo Hotel Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: