Vinhomes Nguyễn Văn Huyên có thực sự là căn hộ đế vương

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là dự án tiếp theo nằm trong chuỗi tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất, những không gian sống Hoàng Gia sang trọng do chủ đầu tư Tân Hoàng Minh phát triển. Dự án được xây dựng với kiến trúc độc đáo, tinh tế, mang đậm các dấu ấn nghệ thuật kinh điển phong cách Tân cổ điển Châu Âu, lấy cảm hứng từ cung điện Versailler dưới triều vua Louis XIV. Tại Vinhomes D’. Palais Louis, mọi chi tiết đều được chăm chút để đạt tới mức độ hoàn hảo với kiến trúc độc đáo, nội thất siêu xa xỉ cùng chuỗi tiện ích và dịch vụ chưa từng có tại Việt Nam.


Với sự tham gia của Tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hứa hẹn sẽ tạo lập nên một chuẩn mực cho cuộc sống thượng lưu, tiện nghi và đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hà Nội.
Vinhomes D’Palais Louis  – Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là một tòa tháp cao 27 tầng với 242 căn hộ sang trọng bậc nhất, một kiến trúc nhà ở tuyệt mỹ và duy nhất tại Hà Nội, một công trình hoàn hảo và trọn vẹn đến từng chi tiết kiến trúc nhỏ nhất với chất lượng bền vững với thời gian, vật liệu và nội thất xa xỉ, tinh xảo hiếm có song hành cùng tiện nghi đẳng cấp 5 sao xứng tầm đẳng cấp với các chủ nhân tương lai.

  • Tổng diện tích đất: 4.791m2.
  • Diện tích xây dựng: 2.318m2.
  • Mật độ xây dựng: 43,3%.
  • Chiều cao tòa nhà: 120m.
  • Số tầng: 27 tầng.
  • Số tầng hầm: 4 tầng.


Tổng số căn hộ: 242 căn hộ chia ra 10 loại căn hộ với 10 phong cách nội thất khác nhau.
Cơ cấp căn hộ : từ 124,6m² đến 253,1m². Riêng các căn Penthouse tầng 27 được thiết kế đặc biệt với diện tích rông hơn 1000m2. Toàn bộ nội thất căn hộ được dát vàng và cung cấp với các thương hiệu đẳng cấp bậc nhất thế giới từ Châu Âu.
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
Với tiêu chuẩn sống thượng lưu, tai dự án Vinhomes D’Palais Louis các cư dân đẳng cấp sẽ được tận hưởng trọn vẹn định nghĩa về “sang trọng” mà chủ đầu tư hướng đến. Mỗi chủ nhân đều được đáp ứng tất cả những nhu cầu hàng ngày bơi một chuỗi tiện ích và dịch vụ mang đảng cấp 5 sao.
Xem thêm dự án : http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: