Vinhomes Vinh Nghệ An đây là một trong số đó

Sau các thành công vang dội trên thị trường địa ốc cao cấp thời gian Mới đây , Vingroup tiếp tục tiến sang phân khúc nhà dành cho những hộ gia đình với thu nhập trung bình với thương hiệu Vincity được triển khai vào cuối năm 2016 và đã có mặt tại 7 tỉnh thành lớn: HN , Hưng Yên, nội đô HCM, Hải Phòng, Vincity Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Vinhomes Vinh Nghệ An đây là một trong số đó và sẽ được triển khai tại thủ đô .

mặc dù VinCity được xây dựng theo phân đoạn căn hộ ở bình dân giá tiền mềm nhưng Vingroup vẫn sẽ hội tụ có đủ những đẳng cấp đã làm nên thương hiệu BĐS đình đám này.

Việc cho ban hành thương hiệu mới này ở thời điểm hiện ở sẽ góp phần đưa Vingroup hình thành thị trường và quy hoạch thành doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS với những thương hiệu Vinhomes – căn hộ ở đẳng cấp, VinCity – nhà ở trung bình…

Vinhomes Vinh Nghệ An tọa lạc ở phía Nam Từ Liêm – một vị trí cực kì thuận lợi. Với vị trí này cư dân dễ dàng sang lại tới các kế cận lân cận.


Từ KĐT Vinhomes Vinh Nghệ An chỉ mất khoảng 15-20 phút di chuyển vào khu trung tâm thành phố. có thể nói không một khu đô thị bên gần ngoại thành nào có một vị trí đẹp như Vinhomes Vinh Nghệ An.


thêm nữa, cư dân an cư ở Vinhomes Vinh Nghệ An sẽ có một môi trường sống trong lành , thoáng đãng tốt cho sức khỏe con người.

khu vực về vị trí đẹp, Vinhomes Vinh Nghệ An còn chiếm hữu một chuỗi công năng đồng bộ và khép kín như:


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: