3 lưu ý quan trọng để có được một phòng khách đơn giản mà không đơn điệu


Sở hữu một mẫu phòng khách đơn giản chắc hẳn là điều mà khá nhiều người mong muốn ở thời điểm hiện tại, trước thực trạng đất đai ngày một eo hẹp thì một căn phòng nhỏ xinh, tiện lợi là vô cùng hợp lí. Hãy lưu tâm một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi để sở hữu một không gian tốt nhất.
Đơn giản từ màu sắc…
Nếu như quý vị yêu thích và lựa chọn một phòng khách đơn giản thì nên chú ý từ bước chọn màu sắc bởi đây là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất tác động trực tiếp đến thị giác và cảm quan của người bước vào.
Những không gian theo phong cách này hiện nay thường được chọn tối đa 3 màu bao gồm: màu chính, màu nền và màu nhấn. Tuy ít màu nhưng các căn phòng này luôn thể hiện được “chất” riêng, không lẫn được với bất cứ một kiểu thiết kế nào khác.Vì sao vậy? – Phòng khách đơn giản mang trong mình những đặc trưng khác biệt, không quá phức tạp trong trang trí nhưng đủ sức cuốn hút người xem, đặc biệt với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng trong cuộc sống.
Đồ nội thất
Yếu tố quan trọng nhất của một không gian đó là đồ nội thất và các phòng khách đơn giản cũng không ngoại trừ. Nếu lựa chọn phương án thiết kế này cho ngôi nhà của mình thì hãy lưu ý sử dụng những món đồ mang phong cách hiện đại, dễ dàng sử dụng và tiện nghi cho tất cả các thành viên.

Hiện nay, quý vị có thể thấy trên thị trường có rất nhiều các mẫu sản phẩm phù hợp với sở thích của từng người. Những mẫu thiết kế theo phương án thông minh, đường nét thanh thoát và không quá nhiều chi tiết cầu kì sẽ phù hợp để xuất hiện trong phòng khách của quý vị.
Chúng ta nên chọn những vật dụng tích hợp công năng để phòng khách trở nên gọn gàng và ấn tượng hơn. Vừa là nơi tiếp khách cũng là nơi để thư giãn, đọc sách báo chắc chắn sẽ khiến quý vị thêm yêu không gian của gia đình mình.
Cách trang trí
Đối với các không gian phòng khách đơn giản thì việc trang trí cũng không nên quá cầu kì. Có thể chọn phương án trang trí thiet ke noi that theo sở thích hoặc đơn giản hơn là theo đúng phong cách tổng thể của ngôi nhà.


Quý vị không nên chọn quá nhiều đồ décor, đó có thể chính là yếu tố phản tác dụng và gây ra sự rối mắt, chật chội cho chính không gian của gia đình. Hãy thật tinh tế và trở thành người dùng thông minh nhất để có được một căn phòng hợp lý, đảm bảo công năng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: