BRG Coastal City Hải Phòng nơi sinh lời an toàn

Bên cạnh lối thiết kế không gian sinh thái, Quý cư dân tương lai sinh sống tại BRG Coastal City Hải Phòng còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư hứa hẹn mang đến cho dự án điển hình như: Hệ thống trường học liên cấp Vinschool với chất lượng giảng dạy hàng đầu hiện nay, hệ thống vui chơi – giải trí bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi 4 mùa hiện đại, khu thể dục thể thao, khuôn viên xanh, vườn hoa …, hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec với đội ngũ y bác sỹ đầu ngành cả trong và ngoài nước, khu mua sắm cao cấp hiện đại … Tất cả đều hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý cư dân tương lai, giúp cho cuộc sống của Quý vị tại dự án thêm phần hoàn mỹ.

Không ít Nhà đầu tư lo lắng khi đầu tư Biệt thự BRG Coastal City, phía Chủ đầu tư hút khách đầu tư bằng cách đưa ra nhiều ưu đãi và nâng giá bán. Đây là chiêu trò để hút khách. Và điều quan trọng là lợi nhuận nhận được từ kênh đầu tư này không biết như thế nào? liệu có đảm bảo hay không?

Trung tâm thương mại tại biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng là một trong những dự án không thể thiếu nhằm phục vụ được nhu cầu mua sắm của cư dân mà tiết kiệm được đa dạng hàng đầu thời gian đi lại. Chỉ với vài phút đi thang máy là có thể lựa chọn cho gia đình các vật dụng cần thiết, trang trí cho căn nhà nhỏ xinh của mình theo một phong cách khác, hay thậm chí là các thực phẩm sạch bổ dưỡng cho gia đình trong mỗi bữa ăn. quý khách hàng sẽ được tặng các chiếc thẻ tích điểm sau khi mua hàng và được làm ít giá cho những lần mua sau. Một trong các ưu đãi không nhỏ mà chủ đầu tư dành tặng cho cư dân của mình.Dự án cần tham khảo: Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hợp đồng mua bán Biệt thự biển BRG Coastal City Đồ Sơn là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa gữa đôi bên: bên mua và bên bán. Đối với bên mua thì cần có nghĩa vụ trả tiền cho bên bán đúng thời hạn, địa điểm theo phương thức mà đôi bên thỏa thuận trong hợp đồng. Đối với bên bán thì có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm được bàn giao và thực hiện đúng với những gì đã cam kết với Khách hàng đầu tư của mình.

Chính sách bán hàng sẽ giúp Khách hàng đầu tư hiểu được chi tiết và chính xác những quyền lợi từ chương trình cho thuê, thủ tục và tiến độ thanh toán tiền; chính sách hỗ trợ vay vốn và những ưu đãi khác dành cho Nhà đầu tư

Xem thêm dự án mới: tropicananhatrangs.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: