CĂN HỘ THE K PARK - CĂN HỘ DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ

Hiểu nhu yếu của giới trẻ, khu căn hộ The K Park được xây dựng ở vị trí đắc địa hàng đầu của chung cư La Casta thuộc khu dự án Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). KĐT được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, chú trọng tiện ích và không gian sống cho người dùng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế năng nổ và tiện dụng, thậm chí các căn có DT từ 53m2 vẫn có logia rộng thoáng, phòng khách tiện nghi, hai PN và hai nhà vệ sinh.

CĂN HỘ THE K PARK - CĂN HỘ DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ


Với nhiều người trẻ, DT căn hộ có khả năng không lớn nhưng phải đầy đủ tiên tiến, nội thất đơn giản nhưng tân tiến và để thỏa mãn tối đa yêu cầu của các thành viên trong GĐ. Căn hộ có khả năng thiết kế theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc… nhưng vẫn phải có màu sắc riêng theo sở thích và cá tính của từng gia chủ.

Theo công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ CENLAND, ngoài D.Tích, giá, người trẻ còn chú trọng về không gian sống khi mua căn hộ. Vị điển hình cho biết, nếu như trước đây, người trẻ chỉ quan tâm về DT, giá tiền khi chọn nơi sinh sống thì ngay lúc này họ lại chú trọng đến môi trường và tiện ích cao cấp sống. Thay vì mùa nhà trong ngõ thiếu chỗ để xe, không gần những tiện ích cao cấp, nhiều quý khách trẻ lại ưu tiên lựa chọn dự án.

“Người trẻ tân tiến thường chú trọng tới chất lượng môi trường sống, thích gần khu cây xanh, hồ điều hòa, trường cao đẳng, trung tâm mua bán, khu vui chơi giải trí… và phải thuận tiện cho việc đi lại. Các KĐT đáp ứng yêu cầu này luôn thu hút giới trẻ”, điển hình CENLAND cho biết.THE K PARK ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI KIẾN TRÚC TÂN TIẾN


Dự án chung cư THE K PARK thuộc KĐT Văn Phú có quy mô 94,1Ha và mức đầu tư 820 triệu USD, dự án được TK với môi trường kiến trúc tân tiến, chuỗi cơ sở hạ tầng tân tiến theo tiêu chuẩn đô thị loại 1. Với đó chung cư Văn Phú trực tiếp được hưởng các giá trị nâng cao từ những khu dự án quy hoạch xây dựng kinh tế XH có vị trí liền kề như : dự án chung cư khu hoa viên cây cối văn hoá TDTT chơi đùa chơi đùa ( 100Ha); dự án khu trung tâm hành chính mới ( 44,6Ha ); con phố sắt trên cao chạy dọc QL6 ( đi qua cửa ngõ vào khu đô thị ); đường Phúc La – Văn Phú ( đi sang dự án Văn Phú ).

Theo định hướng phát triển tổng quy hoạch vùng HN Hà Nội trở về năm 2020, đô thị Hà Đông sẽ biến thành một mắt xích trọng yếu liên kết HT đô thị vệ tinh: Miếu Môn - Xuân Mai - Hoà Lạc & khu công nghệ cao Hòa lạc với thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: