CEO Vân Đồn sẽ là dự án nghỉ dưỡng trọng điểm của CEO Group năm 2017

Theo công bố từ CEO Group, dự án CEO Vân Đồn có quy mô khoảng 100 ha, có vị trí đắc địa tại đảo Cái Rồng (đảo chính của Vân Đồn). Dự án được định hướng trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với các sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng, phù hợp với nhu cầu thị trường, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn mới trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng miền Bắc.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn của đảo Vân Đồn

Khu kinh tế Vân Đồn đang được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao về những lợi thế về du lịch, cơ chế thu hút của tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt về cơ chế đặc khu trong tương lai. Theo đó, tầm nhìn của tỉnh Quảng Ninh xác định sẽ phát triển Vân Đồn trở thành một “đô thị biển đảo xanh, hiện đại, thông minh; trung tâm kinh tế năng động phát triển ngành nghề mới, trình độ cao, trọng tâm là dịch vụ, du lịch phức hợp cao cấp, công nghiệp giải trí hiện đại có casino, công nghiệp công nghệ cao”. Không những thế, trong tầm nhìn của Quảng Ninh, Vân Đồn cũng sẽ được phát triển thành một trung tâm khởi nghiệp, sáng tạo và giao thương quốc tế của khu vực Hành lang kinh tế Trung Quốc - ASEAN.

Tầm nhìn đầu tư của CEO Group trong năm 2017

Nhận thấy những cơ hội đầu tư rất lớn tại Vân Đồn, Tập đoàn CEO đã làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh và đối tác để xúc tiến M&A dự án Khu du lịch sinh thái Bái Tử Long tại Vân Đồn - Quảng Ninh. Hiện nay, tập đoàn CDEO đang tích cực cùng đối tác triển khai các thủ tục cần thiết để sớm có thể triển khai sớm nhất dự án nhằm đón đầu cơ chế đặc khu, góp phần nâng tầm và khai thác tiềm năng du lịch của Vân Đồn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: