Chính thức ra mắt FLC Thái Bình Resort

FLC Group vừa chính thức ra mắt dự án FLC Thái Bình Resort – khu quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Bình. Dự kiến khi hoàn thành, quần thể nghỉ dưỡng này sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của TP Thái Bình.

Tổng quan FLC Thái Bình

Tên dự án: FLC Thái Bình (Tên dự kiến)
Vị trí: Trung tâm thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Chủ đầu tư: FLC Group
Quy mô: 500ha
Mật độ xây dựng: 30 – 40%
Loại sản phẩm: Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng
Dự kiến khởi công: quý IV/2017

Quy hoạch FLC Thái Bình

Là dự án bất động sản được triển khai tại trung tâm của thành phố Thái Bình, FLC Thái Bình sẽ được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 500ha. Với mật độ xây dựng trong khoảng 30 – 40%, chủ đầu tư dự án FLC Thái Bình sẽ dành ra khoảng gần 300ha để xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ như bãi biển nhân tạo, sân Golf, trung tâm thương mại… và tích hợp quần thể cảnh quan xanh.

Condotel FLC Thái Bình

Có diện tích từ 75m2 đến 120m2 với 2 hoặc 3 phòng ngủ. Phong cách kiến trúc tổng thể của căn hộ theo hơi hướng hiện đại với bố trí không gian sống tinh tế, hứa hẹn đem đến một cuộc sống tiện nghi cho gia chủ.

Biệt thự FLC Thái Bình

Biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Thái Bình sẽ có diện tích trong khoảng 400 – 600m2 với 3 – 6 phòng ngủ. Các căn biệt thự có phong cách kiến trúc độc đáo, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: bể bơi 4 mùa, cảnh quan sân vườn, dịch vụ dọn phòng…
Thông tin về dự án FLC Thái Bình: http://flc-thaibinh.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: