CHUNG CƯ STELLAR GARDEN 35 LÊ VĂN THIÊM KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC

Với mong muốn xây dựng một công trình đạt chuẩn cao cấp về mọi mặt, dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong xây dựng dân dụng: So với phương pháp thi công thông thường, Gangform mang đến cho cư dân một tòa nhà thực sự đẳng cấp:

  • * Toàn bộ tường đổ bê tông cốt thép chịu lực thay cho cột, dầm thông thường. Tăng độ bền của kết cấu lên gấp đôi phương pháp cũ.
  • * Căn hộ Cách nhiệt, cách âm hơn hẳn tường gạch thông thường. Quý khách thực sự được nghỉ ngơi thư giãn.
  • * Hoàn toàn Chống thấm, chống nứt, bề mặt tường phẳng mịn đặc biệt nhờ hệ thông cốp pha nhôm nhập khẩu.
  • * Không gian căn hộ mở rộng, không bị cột, dầm mất diện tích, tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ
  • Nếu như những tòa nhà khác sau 7 đến 10 năm, các dấu hiệu xuống cấp của tòa nhà đã xuất hiện phải sửa chữa thì tại chung cư Stellar Garden, Quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống lâu dài.


CHUNG CƯ STELLAR GARDEN 35 LÊ VĂN THIÊM KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC 


Các tầng dưới 1 - 5 và tầng M là trung tâm thương mại và dịch vụ, mặt bằng rộng lớn được bố trí rõ ràng các khu vực sảnh chờ, khu vực cho thuê. Từ tầng 6 trở lên đến tầng 28 là tháp đôi bao gồm các căn hộ với diện tích hợp lý từ 2 đến 4 phòng ngủ.
Hài hòa giữa các phòng, đảm bảo yếu tố không gian thoáng căn hộ các lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện công năng sử dụng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc. Diện tích các căn hộ:

  • Loại 2 PN + 1 PĐN: 92,2 m2, 94,1 m2 thông thủy
  • Loại 3 PN: 113,6 m2 thông thủy
  • Loại 4 PN: 151,5 m2 thông thủy

Mặt bằng chi tiết các loại căn hộ tại đây: CÁC LOẠI CĂN HỘ - CHUNG CƯ STELLAR GARDEN
Hiện tại dự án đã chính thức mở bán, giá các căn hộ từ 30 tr/m2 đã bao gồm nội thất cao cấp ngoại nhập và chưa bao gồm VAT.
Đăng ký đặt mua căn hộ, nhận bảng giá và hướng dẫn chọn căn tầng, xin liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư: Công ty CP Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh qua Hotline.

>> xem thêm thông tin chi tiết tại: http://stellarpalacelevanthiem.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: