TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TẠI DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PLAZA 2 RA SAO?

Trong hoàn cảnh thị trường BĐS thủ đô thấy ngày càng đa dạng các công trình dự án, căn hộ ở, thì một dự án để thu hút được sự để ý chuyên từ phía giới đầu tư bảo toàn sẽ phải có những lợi thế điểm nổi bật, mà trong đó, lợi thế về giá cả hiển nhiên tác động rất lớn tới quyết định của các nhà đầu tư. Như vậy, với mức giá bán hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra cùng phương thức thanh toán linh hoạt, Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng hiển nhiên đã tạo thành được sức thu hút khổng lồ đối với giới đầu tư.
Hiện nay, Số lượng những căn hộ chung cư cao cấp xuất hiện rất nhiều, và mức giá thường thường quá cao. Thế nhưng, theo thống kê thì số nhà đầu tư quan tâm đến những căn hộ chung cư ở mức giá đó chỉ chiếm khoảng 20%. Còn lại, hầu như mọi người sẽ có hướng đi quan tâm tới các căn hộ chung cư có mức giá tầm trung như Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 hơn.
Giá bán căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 chỉ ở mức từ 1 cho tới 1.5 Tỷ đồng, đây là một mức giá cực kỳ thích hợp với túi tiền của cư dân, chuyên biệt là những quý khách hàng là các gia đình trẻ, thu nhập chưa ổn định.
Thêm vào đó, để giảm bớt gánh nặng về tài chính cho các cư dân tương lai, chủ đầu tư Mỹ Đình Plaza 2 đã đề xuất ra phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt. Việc thanh toán có thể kéo dài từ 6 tới 7 đợt. Vào đợt thanh toán trước tiên, giới đầu tư chỉ cần trả từ 20 đến 25% giá trị của nhà. Như vậy, kể cả khi bạn chỉ có trong tay từ 230 đến 250 triệu đồng thì đã có thể chiếm hữu ngay một nhà hoàn hảo ở đẳng cấp. Còn lại 70%, quý khách sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi hàng đầu tại các ngân hàng mà chủ đầu tư công trình đang Kết nối.

Với mức giá bán cùng chủ đạo sách thanh toán khó có thể hấp dẫn hơn,chắc chắn là công trình được săn đón top 1 trên thị trường bất động sản trong thời gian này, chuyên biệt là những gia đình trẻ, chưa có tích lũy đa dạng.
Thông tin mới nhất về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại website:http://canhomydinhplaza.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: