Pan Pacific Đà Nẵng Resort sở hữu một không gian hướng biển

Tọa lạc tại km số 0 trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vốn đã đặc quyền sở hữu một không gian hướng biển từ mẹ thiên nhiên. Cũng bởi vậy ngay từ giai đoạn hình thành ý tưởng, chủ đầu tư đã định hướng đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án không chỉ đơn thuần là một tên tuổi nổi tiếng dạn dày kinh nghiệm mà cần phải thật sự hiểu, phát huy và khai phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của bờ biển miền Trung.

PAN PACIFIC RESORT ĐÀ NẴNG DỰ ÁN TÂM ĐIỂM

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort có tên thương mại Vanesea Field do MBLand và Tonkin Property làm tập đoàn, với tổng kinh phí là 3.500 Tỷ đồng, triển khai tháng 7/2017, dự trù bước vô lao động năm 2019. Nằm ở điểm trung chuyển khách du lịch giữa tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, khu đô thị sẽ thúc đẩy sự phát triển những điểm du lịch tại 2 địa phương và phạm vi xung quanh.

Dự án nghìn tỷ này được MBLand quy hoạch xây dựng với 3 nhóm dòng sản phẩm chính là Vanesea Villa – biệt thự biển, Vanesea Sky Paradise Villa – biệt thự trên cao và Vanesea Condotel – căn hộ khách sạn. Phần lớn đều có view trực diện ra biển.

PAN PACIFIC RESORT ĐÀ NẴNG VỚI THIẾT ĐỘC - LẠ

Pacific Đà Nẵng Resort có D.Tích to lớn với TK tân tiến, an toàn với trẻ nhỏ. khu đô thị tọa lạc giáp 2 sân golf to lớn vượt chuẩn nước ngoài là sân Montgomerie Links VN và sân BRG Danang Golf Club; khu nghỉ dưỡng Ocean Villas, KĐT Furama Villas… Nhờ đó, người dân có thêm những dịch vụ tiện ích dịch vụ cao cấp ngoại khu chất lượng liền kề. Pan Pacific Đà Nẵng Resort có mật độ quy hoạch xây dựng 25%.

Các hạng mục tiện ích cao cấp trong khu cũng chiếm đa phần vốn đầu tư tại chỗ này, gồm: trung tâm thương mại, spa, bể tăm, khu thể theo ngoài trời, nhà hàng quy mô to, khu vui chơi vui chơi dành cho trẻ em, chuỗi an ninh, khu gửi xe riêng… TT thương mại chia làm nhiều phạm vi nhỏ như nhà hàng, khu vui chơi… các cửa hiệu thời trang có sự góp mặt của nhiều hãng nổi danh thế giới. Khách hàng có thể vừa mua bán vừa kết hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại khu spa kế bên. Hồ bơi tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort có D.Tích to lớn với TK tân tiến, an toàn với trẻ nhỏ.

MBLand hợp tác cùng đối tác Humphreys & Partners – thương hiệu thiết kế ngoại thất danh tiếng tại hơn 40 quốc gia. Ngoài ra, EDSA – cty bậc nhất thế giới đến thiết kế quan cảnh landscape sẽ mang lại cho KĐT sự cao cấp và môi trường xanh hút mắt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: