Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Khi thu nhập của người dân Hà Nội ngày càng tăng cao, người dân Hà Nội luôn có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống. Chính vì lý do đó, Imperia Sky Garden với hệ thống tiện ích hiện đại gồm: hệ thống trung tâm thương mại, shophouse đáp ứng nhu cầu mua sắm, phòng tập Gym, hệ thống nhà hàng ẩm thực 3 miền, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể dục…. sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện ích.

Chung cư Imperia nằm tại đường Minh Khai của quận Hai Bà Trưng, được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực với hệ thống giao thông hiện đại sẽ giúp cư dân thoát khỏi tình trạng tắc đường kéo dài.

Giao thông thuận tiện tại dự án Imperia Sky Garden


Dự án chung cư Imperia Minh Khai tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của thủ đô như: đường Vành đại 2, cầu Vĩnh Tuy, đường Lạc Trung… sẽ giúp cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố nhanh chóng và dễ dàng. Các nút giao thông quan trọng của quận Hai Bà Trưng như: Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn – Văn Phú được hoàn thiện để nâng cao cơ sở hạ tầng của khu vực của ngõ phía Tây thành phố sẽ góp phần giải quyết tình trạng ách tắc của khu vực.Trong nội khu dự án Imperia Sky Garden cũng được bố trí các con đường nhỏ nhằm kết nối giữa các tòa nhà, các khu vực khác của dự án. Cư dân có thể nhanh chóng di chuyển từ tòa nhà bên này sang tòa nhà bên kia, từ khu nhà trẻ đến trung tâm thương mại thông qua con đường kết nối dự án.

Hơn nữa, các tòa nhà trong khu dự án đều có 3 tầng hầm để cư dân có thể gửi ô tô và xe máy. Trong khi các dự án chung cư hiện nay đang tối giản các diện tích để xe và không gian xanh để tăng diện tích căn hộ để kiếm thêm lợi nhuận thì chủ đầu tư dự án lại đi ngược lại với điều đó. Tăng diện tích để xe, thiết kế không gian xanh tại dự án để nhằm đem đến cho cư dân không gian sống tốt nhất chính là điều mà chủ đầu tư dự án MIK Group hướng đến.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ với hệ thống giao thông hiện đại, quận Hai Bà Trưng đang là quận ít tắc đường nhất thủ đô. Khi các tuyến giao thông quan trọng của quận đi vào hoạt động, tình trạng tắc đường sẽ hiếm xảy ra tại quận Hà Đông. Cư dân dự án Imperia 423 Minh Khai sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo tắc đường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: