Điều kiện thuận lợi ở dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Là một trong những dự án có chiến luocj phát triển toàn diện của tập đoàn Vingroup trong thời điểm năm 2018 và tương lai gần, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là lựa chọn tốt nhất cho những nhà đầu tư thông thái ở thời điểm hiện tại. Và dự án sẽ làm thay đổi toàn bộ mặt khu vực Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi có Vị trí chiến lược – thuận lợi kép

Dự án này đã và đang được mệnh danh là một trong những dự án căn hộ “kim cương” của Hà Nội bởi vị trí chiến lược mà nó sở hữu. Với vị trí này người dùng sẽ được hưởng sự thuận lợi kép đến từ giao thông và cả tiện ích.
Về mặt giao thông, do nằm trên trục đường Nguyễn Trãi – một trong những con phố lớn gần nhất của Hà Nội và có kết cấu đường cao ráo. Chính vì vậy mà người dân sống ở đây sẽ không phải lo lắng đến khả năng xảy ra lụt lội trong tương lai.
Mặt khác do điều kiện giao thông thuận lợi mà bạn có thể di chuyển sang nhiều khu vực khác của Hà Nội một cách nhanh chóng như Cầu Giấy, Ngã Tư Sở, Láng… Sắp tới, với sự hoàn thiện của tuyến đường trên cao sẽ giúp Nguyễn Trãi thoát khỏi sự ách tắc trong giao thông. Người dân ở khu vực này sẽ được hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhất ngay giữa thủ đô.

Vinhomes Galaxy có chất lượng công trình hoàn hảo

Chỉ với cái tên Vingroup đã là một trong những đảm bảo dài hạn của bất cứ công trình nào. Vingroup là chủ đầu tư có uy tín bậc nhất ở thị trường bất động sản hiện tại. Chủ đầu tư này đã tham gia xây dựng rất nhiều các công trình lớn nhỏ từ cao cấp đến bình dân… nhưng ở bất cứ dự án nào cũng thể hiện được sự tâm huyết và chất lượng hàng đầu. Hàng trăm công trình đã đi vào sử dụng, nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hài lòng từ phía người sử dụng.
Trước bối cảnh các dự án chung cư nhanh xuống cấp như ở thời điểm hiện tại, nếu bạn là người hướng đến giá trị lâu bền và chất lượng sống cao thì việc đầu tư Vinhomes Nguyễn Trãi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
+ Thiết kế đa dạng, môi trường sống xanh
Thay vì chỉ xây dựng các khu căn hộ, Vingroup đã biến dự án này thành tổ hợp các căn hộ cùng với những công trình giải trí, vui chơi tiện ích hàng đầu. 9 tòa nhà khu căn hộ với mỗi tòa 40 tầng, trong thời gian sắp tới, người dân thủ đô sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho tổ ấm tương lai.
Nhằm hướng tới một môi trường sống xanh sạch đẹp cho người dân, Vinhomes Galaxy đã mang mô hình Singapo tới với Hà Nội bằng những thảm thực vật xanh hút mắt và cả những quy hoạch đồng bộ, hướng tới giảm thiểu khói bụi và ô nhiễm cho khu đô thị này. hứa hẹn Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ thực sự là không gian xanh – sạch giữa trung tâm Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: