Phòng khách sang trọng qua vẻ đẹp của nội thất gỗ óc chó

T lâu cht lượng cũng như v đp ca g óc chó đã được rt nhiu người biết ti, bi vy ni tht g óc chó t nhiên đã và đang là xu hướng được nhiu người ưa chung. Trong thiết kế ni tht phòng khách hin đi thì ni tht g óc chó mang li s đng cp, sang trng ni bt cho không gian căn phòng. Hãy cùng Đng Gia tham kho mt s mu thiết kế ni tht phòng khách n tượng t g óc chó.

G óc chó cao cp vi nhng đường vân g t nhiên, màu nâu trm đc đáo là mt cht liu tuyt ho đ sn xut đ ni tht g. Hơn na, vi cht lượng không th tt hơn, đ chng cong, vênh, mi, mt là tuyt đi giúp cho đ ni tht bn theo năm tháng cũng là ưu đim ln đ mi người ưa chung nhng sn phm ni tht được sn xut ra t cht liu này.


Mu thiết kế và thi công ni tht phòng khách đu tiên mà chúng tôi mun gii thiu ti quý v ngoài vic chúng tôi ly đ ni tht g óc chó làm ch đo đ trang trí căn phòng thì vic lên ý tưởng t thiên nhiên, vi không gian rng rãi, thoi mái luôn là ưu tiên trong thiết kế ca chúng tôi. Không gian phòng khách này hoàn toàn gn gũi vi thiên nhiên, đem li s tươi tr, thoáng mát. Mt v đp t nhiên được toát lên t nhng đ ni tht g óc chó, hơn thế na không gian căn phòng cũng rt sang trng, đng cp.


Không gian phòng khách th hai chúng tôi mun gii thiu chính là s kết hp khéo léo ca g óc chó t nhiên vi vt liu đá sàn acrylic, to nên mt thiết kế đc đáo. Vi b sofa g óc chó n tượng, cùng vi s phân chia đ ni tht theo tng v trí đt sn, không gây cm giác nhàm chán, phong cách tuy đơn gin, không cu kỳ nhưng hiu qu v công năng s dng cũng như v mt thm m đu đt hiu qu.

Đim ni bt ca không gian này chính là vic các KTS đã khéo léo s dng đ ni tht đa năng cho căn phòng. Chiếc k trang trí g óc chó cũng đng thi làm vách ngăn cách gia 2 không gian khác nhau, thiết kế thông minh này không ch đáp ng được đy đ công năng ca đ ni tht mà còn mang li thm m cao cho căn phòng.

Được coi như tâm hn ca không gian căn hg óc chó t nhiên thường được gi vai trò ch đo trong mt mu thiết kế ni tht phòng khách hin đi. Hin nay, có rt nhiu gia đình yêu thích phong cách trang trí hướng ngoi cho không gian phòng khách, màu xanh ca nhng chu cây cnh nho nh s khiến không gian tr nên tươi sáng hơn.Ánh sáng t bên ngoài s giúp làm ni bt màu nâu m t nhiên ca vt liu g óc chó, điu đó làm tăng thêm s hài hòa cho tng th căn phòng. Chính vì vy, ngay t khi thiết kế, chúng tôi  luôn b trí ca s các v trí hp lí đ ly ánh sáng t nhiên vào cho căn phòng.


Hin nay, không thiếu nhng gii pháp đ thiết kế và thi công ni tht phòng khách đp, hin đi và sang trng. Nếu quý v vn còn nhiu đim vướng mc trong vic làm thế nào đ thiết kế ni tht cho "b mt" ca gia đình hãy ti vi Đng Gia đ được tư vn c th nht.

>>> Quý vị có thể xem thêm những dự án thiết kế nội thất của Đồng Gia tại đây: http://thietkenoithatphongkhachdg.com/du-an/du-an-thiet-ke/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: