Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đơn giản hiện đại


Hiện tại có rất nhiều khu đô thị được thiết kế chung cư 2 phòng ngủ với việc tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo được công năng linh hoạt nhất cho mỗi căn nhà. Tuy vậy nhiều gia chủ trước khi quyết định mua mẫu chung như này lại lo ngại về mặt bất tiện trong quá trình sinh hoạt, hãy tham khảo phong cách thiết kế đơn giản hiện đại rất phù hợp với kiến trúc này của Đồng Gia.

Sắp xếp đồ đạc thông minh

Sử dụng cách sắp xếp đồ đạc thông minh cho không gian căn chung cư, biến chung cư 2 phòng ngủ trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn.

Từ cách thiết kế cho đến việc phân bố các sản phẩm nội thất trong không gian căn chung cư, lên ý tưởng thiết kế từ phòng khách, bếp ăn cho đến 2 phòng ngủ. Nhiều chủ nhà tỏ ra lo lắng khi chuẩn bị quá nhiều đồ nội thất sẽ khiến căn phòng trở nên chật trội.

Tuy vậy, được sắp xếp thông minh, đơn giản giúp cho căn phòng có thêm nhiều khoảng trống, nhiều diện tích di chuyển và tiện nghi trong quá trình sử dụng.
Màu sắc trong không gian
Phong cách thiết kế hiện đại cho phép kết hợp những màu sắc từ trang nhã đến tone trầm, tuy vậy không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, chỉ nên dùng nhiều nhất 3 màu sắc, thậm chí trong nhiều công trình chỉ sử dụng 2 màu sắc để tôn lên vẻ đẹp tinh tế, độc đáo cho không gian.
Hơn nữa, một căn chung cư với sự hạn chế về mặt diện tích, sử dụng không gian mở với màu sắc hài hòa cho phòng khách bếp và bố trí gam màu nhẹ nhàng cho mỗi phòng ngủ.


Việc phân chia phòng ngủ cho con và bố mẹ cũng cần có sự nghiên cứu, nên để không gian rộng hơn dành cho bố mẹ, đối với phòng ngủ của con, nên tạo cảm giác yên tâm và an toàn trong mỗi giấc ngủ cho con.
Ánh sáng
Chung cư 2 phòng ngủ vẫn cần có sự kết hợp ánh sáng thiên nhiên một cách hài hòa nhất, kèm theo việc kết hợp với ánh sáng đèn để mỗi căn phòng thêm phần sống động và lôi cuốn hơn.
Sự điều hòa không gian thể hiện trong cả cách trang trí sao cho căn phòng có sự hài hòa với thiên nhiên, có thể chuẩn bị thêm những chậu cây cảnh, bồn hoa,… cho căn phòng thêm thoáng khí và đẹp mắt.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ là quá trình sáng tạo và tìm tòi những xu hướng mới mẻ khác biệt mà KTS Đồng Gia gửi gắm trong mỗi công trình chắc chắn sẽ tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi gia chủ. Liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để nhận được sự trợ giúp.
Mời các bạn tham khảo thêm: >>> http://thietkenoithatdg.com/tu-van-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-phong-ngu-tron-goi-chuyen-nghiep/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: