Xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Những KTS của Đồng Gia luôn luôn muốn mang tới cho gia chủ những xu hướng thiết kế nội thất mới mẻ nhất để tạo nên những không gian sống sang trọng, hiện đại. Chính vì vậy, với sự sáng tạo không giới hạn, được thiết kế với lòng đam mê và nhiệt huyết của các KTS, công trình thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai thực sự ấn tượng bởi phong cách sáng tạo và sang trọng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo xu hướng thiết kế đã được đưa vào công trình nội thất này.

Xu hướng thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis hiện đại

Việc sắp xếp nội thất một cách hợp lý là một yếu tố quan trọng quyết định không gian sống có rộng thoáng, hiện đại hay không? Chúng tôi đã tỉ mỉ nghiên cứu bản vẽ để có thể thiết kế đồ nội thất phù hợp với diện tích của căn hộ.


Căn phòng khách trong thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai được lấy cảm hứng từ sự hiện đại, đơn giản trong cách thiết kế, bài trí cho không gian và tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. 

Một chiếc đèn chùm độc dáo, một bức tranh nghệ thuật treo tường cũng có thể làm căn phòng trở nên sống động đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Màu sắc trong thiết kế nội thất Vinhomes Liễu Giai

Trong quá trình thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai, chúng tôi đã sử dụng những gam màu trung tính, nhã nhặn mang tới một không gian hiện đại, vừa mắt. 


Hơn nữa, Đồng Gia còn sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp cho đồ nội thất bởi sự kết hợp giữa sắc nâu trầm ấm áp với những gam màu nhã nhặn thực sự khiến căn phòng trở nên mới mẻ và độc đáo.


Theo yếu tố phong thủy, màu sắc cũng ảnh hưởng tới vận số của gia chủ, chính vì vậy chúng tôi luôn nghe những nguyện vọng của gia chủ để chọn những màu sắc phù hợp nhất cho những không gian của căn hộ.

Sử dụng nội thất gỗ óc chó cao cấp

Với đặc tính bền và đẹp, chất liệu gỗ óc chó đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều vị gia chủ hiện nay. Nó có thể mang lại những không gian sống hiện đại nhất, những đồ nội thất xứng tầm đẳng cấp. 


KTS của Đồng Gia đã sáng tạo nên những món đồ nội thất sang trọng, ấn tượng nhất cho mỗi không gian. Hơn nữa, với sự nghiêm ngặt trong quá trình thi công, những sản phẩm nội thất gỗ óc chó khi được tạo ra đều có được một sự hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai do Đồng Gia thực hiện đã mang tới một không gian sống hoàn hảo nhất dành cho gia chủ. Đây là mẫu thiết kế được chúng tôi dành nhiều tâm huyết và dự báo sẽ có thể trở thành xu hướng được nhiều gia chủ quan tâm. 

Quý vị có thể vào đây để xem thêm những mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai mà Đồng Gia đã thực hiện: http://thietkenoithatphongkhachdg.com/thiet-ke-noi-that-vinhomes-metropolis-lieu-giai/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: