Liền kề Athena Fulland - Đẳng cấp vượt trội, xứng tầm chủ nhân

Không nằm ở thành phố, Liền kề Athena Fulland sẽ đem đến một kiểu sống mới tuyệt mỹ cho tất cả người dân với các căn biệt thự sang trọn, với thảm thực vật xanh đa dạng, hồ điều hòa, công viên hoàn hảo. Nhờ sở hữu tầm nhìn đẹp và hội tụ nhiều ưu điểm đắt giá, Khu đô thị mới Đại Kim - Nguyễn Xiển được TĐ Hacinco đầu tư xây dựng với các đẳng cấp vượt trội.

Thiết kế Liền kề Athena Fulland tạo cảm giác rất hài hòa về cảnh quan

dự án Khu đô thị mới Đại Kim Kiến trúc xây dựng các tòa nhà cao từ 11-20 tầng, được bố trí giáp đường Vành đai 3 và đường 30m, trong khi từng nhà thấp tầng được bố trí giáp từng khu cư dân hiện có, tạo thành sự hài hòa về cảnh quan.
Khu đô thị mới Đại Kim - Nguyễn Xiển có đa dạng không gian cho các cụ già tập dưỡng sinh, nhiều khu vui chơi, khuôn viên rộng cho trẻ nhỏ thỏa sức nô đùa, tự do khám phá thiên nhiên. Chỉ ở đây trẻ em thành thị mới có cuộc sống tuổi thơ đích thực tương đương như 'tôi xuất hiện hoa vàng trên cỏ xanh'.

Nguyên nhân dẫn đến tiến độ chậm chạp của Khu đô thị từ năm 2005 đến năm 2015 đó là do vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng. Đa dạng căn hộ hộ dân năm trong đất quy hoạch Khu đô thị cho rằng, mức đền bù của công ty Hacinco đó là không thỏa đáng, bởi vậy cư dân đã gửi đơn thư khiếu nại lên từng cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. Tuy thế đến nay vấn đề này của người dẫn đã được giải quyết thỏa đáng hợp lý đối với lợi ích của cư dân.

Hạ tầng lân cân vô cùng hiện đại của Liền kề Athena Fulland

Khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai có tiết diện đất tại chiếm khoảng trên 118.500 m2, còn lại là dành cho từng dịch vụ công cộng, đường giao thông, căn hộ trẻ, trường học... dự án Athenafulland là hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại như: Đường Nguyễn Xiển, Đại Lộ Chu Văn An, Nguyễn Trãi, hệ thống đường vành đai trên cao liên hoàn, nhờ đó mà người dân ở dự án Athenafulland Đại Kim có thể rút ngắn được thời gian qua lại sang các quận thủ đô Hà Nội.
từng nhà có hướng nhìn 4 hướng thông thoáng, nhìn ra sông Tô Lịch, con đường vành đai 3... Tất cả đều được sử dụng tối đa Diện tích tiếp xúc ánh sáng thiên nhiên, người dân Khu đô thị mới Đại Kim có thể thỏa sức trải nghiệm cảnh quan mát mẻ, hướng view thoáng đãng.
tập đoàn Kiến trúc Khu đô thị đẳng cấp Khu đô thị mới Đại Kim là Công ty đầu tư Xây dựng số 2 thủ đô Hà Nội (Hacinco) - có tên giao dịch quốc tế Hanoi Construction Investment Company No 2. Đây đó là Doanh nghiệp nhà nước Hạng I với kế cận 40 năm vận hành trong từng phân khúc đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ. Hacinco đã thành công phát triển đa dạng dự án BĐS cao cấp như: dự án thành phố Hà Nội Centerpoint Lê Văn Lương, dự án Hacinco Complex...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: