Chung cư Doji Hạ Long khu đô thị loại A đẳng cấp quốc tế

Được biết tới đó là dự án Bất Động Sản cao cấp được đầu tư bởi DOJI LAND thành viên của TĐ Vàng Bạc Đá Quý DOJI. Đồng thời dự án còn đó là đứa con tinh thần được kiến tạo bởi các nhà Kiến trúc sư nhất trên thế giới như: West Green Design đến từ Canada, LJ Asia của Brazil, Tange Associates đến từ Nhật Bản và căn hộ thầu xây dựng top 1 tại nước ta – Coteccons.

Chung cư Doji Hạ Long có vị trí ĐẸP Kết nối VÙNG tiện dụng

Chung cư Doji Hạ Long có vị trí vàng đắc địa, nằm liền kề gần đó là các hệ thống cơ sở hạ tầng cảnh vật đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời Khu đô thị nhà được đầu cơ cung cấp những cảnh vật tiện ích, nội thất đạt chuẩn 5 sao. Vì vậy Chung cư Doji Hạ Long hội tụ vẹn toàn những yếu tố hàng đầu để trở nên khu đô thị Hạng A đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Khu đô thị xứng đáng trở nên nơi “chọn mặt gửi vàng” của cả thành thị Hạ Long.
Với mục đích kiến tạo môi trường sống trong xanh cho cư dân những nhà Sapphire Residence được Kiến trúc tạo sự điểm sáng xác định phong cách riêng biệt của mình, với tiêu chí cảnh quan mở. Những căn hộ đều có ban công bằng kính rộng rãi thoáng đãng, từ đó có thể chiêm ngưỡng tất cả cảnh vật tuyệt vời của Vịnh Hạ Long. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ đón gió và ánh sáng thiên nhiên tận hưởng cảnh quan thư thái thư giãn top 1.
Không chỉ vậy Khu đô thị có mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, còn lại 70% tiết diện dành cho phối cảnh và những dịch vụ đẳng cấp. Khu đô thị đạt tiêu chuẩn môi trường sống xanh theo định hướng tích cực ở các khu vực nước phát triển lân cận nhằm tạo dựng cuộc sống trị giá đích thực cho mọi cư dân.

Chung cư Doji Hạ Long – tận hưởng cuộc sống đẹp nhất Ngày nay

đó là một trong những dự án nhà sáng giá, căn hộ chung cư Sapphire Residence mang lại cho bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại tại các nhà hạng A+. Người dân đô thị này sẽ được hưởng những tiện ích và môi trường sống tuyệt vời:
- Mật độ xây dựng không đáng kể chỉ 29%. Do vậy bạn sẽ không bao giờ bắt buộc phải lo đối mặt với tình trạng ô nhiễm tiếng ồn từ hàng xóm như những dự án bình dân khác. Hơn thế nữa sẽ không xảy ra thực trạng vô cùng tải các tiện ích do có đa dạng người cùng sử dụng. Mật độ xây dựng thấp để nhường chỗ cho các thảm thực vật và cây xanh trong nội đô. Chính vì như vậy mà người dùng sẽ nhận được cuộc sống xanh bậc nhất, xóa bỏ mọi mệt mỏi từ cuộc sống đô thị ồn ào.
- Bạn có thể tìm trông thấy toàn bộ các tính năng cần thiết ngay bên trong khu chung cư đẳng cấp này như: hồ bơi kính cường lực trên không, bar, hệ thống chăm sóc sắc đẹp và y tế toàn diện, những trung tâm Gym và thể thao... Bên cạnh đó còn vô vàn những khu vực chức năng khác được xây dựng nhằm phục vụ vẹn toàn cung cầu của người tận dụng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: