Cuộc sống thượng lưu đáng mơ ước tại Hinode City Minh Khai

sản phẩm chung cư – căn hộ đẳng cấp Hinode City Minh Khai với chủ đầu tư là đơn vị Vietracimex, một ở các CĐT kinh tế tư nhân số 1 Việt Nam. Lần số 1 tại nước ta, nhà Hinode City chính là sự phối hợp hài hòa giữa tự nhiên và không gian sống thành phố. Tọa lạc phía tây TP.Hà Nội, dự án còn gọi với tên là Khu đô thị chức năng thủ đô xanh chung cư Hinode City Minh Khai.
Với tiết diện hơn 17,6ha và tổng mức đầu cơ khoảng 4.850 tỷ đồng. Khu đô thị còn được biết đến với các Kiến trúc nguy nga và đẹp mắt, đến với địa điểm đây bạn sẽ có dịp du lịch thưởng ngoạn những lối thiết kế cao cấp kết hợp hài hòa với tự nhiên ngay tại lòng đô thị.

Tổng quan dự án dự án Hinode City Minh Khai 
– Đất chủ đầu tư tại có tổng thể diện tích 142.365 gồm: Đất công cộng tổ chức tại 4.167m2, Đất cây xanh TDTT 15.999m2, Đất trường học (TH, THCS) 11.018m2, Đất nhà trẻ – mẫu giáo 4.420m2, Đất nhóm ở 83.886m2, Đất bãi đỗ xe và dự án HTKT (ngầm) 2.159m2, Đất đường gần và phân khu vực 20.716m2.
– Đất nhóm tại với 83.886m2 tiết diện gồm có những loại hình: Nhóm nhà tại không cao tầng 53.291m2, Nhóm căn hộ ở cao tầng 16.413m2 và Đất giao thông nội bộ, lối vào nhà 14.182m2.
– bên cạnh đất đường đô thị có diện tích tổng thể 28.326 m2;
Hinode City Minh Khai  tọa lạc ở vị trí đắc địa giữa trung tâm cầu diễn, mật độ dân số cao ven sông.
Chủ đầu tư Hinode City
Hinode City Minh Khai có được lợi thế vượt trội về đơn vị Vingroup – một ở các tập đoàn Bất Động Sản hầu như đầu tiên Việt Nam. Với hầu như các Khu đô thị Bất Động Sản, danh tiếng chủ đầu tư luôn là một ở những yếu tố được nhà đầu tư quá chú ý, yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định niềm tin và xác định mua của quý khách hàng. Này cũng chính là lý do khiến dự án hút khách ngay từ khi chưa mở
Danh tiếng tập đoàn
Bất Động Sản cao cấp vẫn phát triển thành hấp dẫn dù người mua căn hộ và đơn vị đã có đa dạng lựa chọn. Trong các năm tới có thêm các khu dự án được tiếp tục chào bán ra thị trường, hứa phân khúc này sẽ trở thành sôi động hơn.
Hy vọng các tin tức về thị trường bất động ở phân đoạn cao cấp sẽ giúp bạn có những xu hướng và có khẳng định sao cho hợp lý.
quý khách có thể tham khảo thêm tin tức khu đô thị Hinode City Minh Khai tại http://chungcuhinodecityminhkhai.com.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: