Biệt thự biển điểm nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Nha Trang điểm ghé thăm lý tưởng cho các khách thăm quan trong và ngoài nước, với khí hậu đẹp bờ biển cát trắng gió trong lành, đã thu hút hành khách đến Nha Trang ngày càng đông. Chuyên biệt, các năm vừa rồi lượt khách du lịch nước ngoài ngày càng cao trong đó có du khách Trung Quốc, đã thành yếu tố góp phần tạo nên đà phát triển cho Nha Trang cũng như kích thích đa dạng ngành phát triển, trong đó có đầu cơ biệt thự biển Nha Trang.

Lượt khách Trung đổ bộ về Nha Trang ngày càng đông, với tiêu chí du lịch nhưng vẫn ăn theo các loại sản phẩm trên thị trường. Đã giúp Đà Nẵng trở thành điểm nóng với những lĩnh vực BĐS, chuyên đó là BĐS nghỉ dưỡng.

lượng khách Trung Quốc đổ về Nha Trang đông như thế nào?


vừa rồi theo báo cáo của Hội môi giới bất động sản Khánh Hòa (KAREB) cho biết, từ đầu năm 2017 đến nay, Khánh Hòa-Nha Trang đã đón hơn 1,2 triệu lượt khách thăm quan ghé thăm. Chỉ tính riêng trong các ngày Tết, Nha Trang đã đón bên cạnh 213.600 lượt khách.

Chỉ tính riêng năm 2015, tổng lượng vị khách đã đạt được hơn 4,1 triệu lượt khách của cả nước. Trong đó, riêng Nha Trang đã đóng góp lớn top 1 với hơn 4 triệu khách nghỉ dưỡng, chiếm 99% thị phần của cả nước. Tuy nhiên theo thống kê trong năm 2015, Số lượng khách Trung Quốc tăng lên 450% so với cùng kỳ, hơn 180.000 lượt khách và con số này vẫn còn tiếp tục tăng cho tới năm 2017 này. Báo hiệu các đặc biệt gia, lượng vị khách đến Nha Trang sẽ đạt 7,2 triệu khách vào năm 2020.


khách ghé thăm Trung đến du lịch còn có thể đầu cơ biệt thự biển


Đến Nha Trang để du lịch, nhưng những vị khách ngoại quốc Trung Quốc còn đầu tư BĐS. Cho thấy họ đó là những nhà đầu tư khôn ngoan, vừa biết tận hưởng nhưng cũng biết cách kiếm lời từ bất động sản Việt.

Đến với Nha Trang khách thăm quan Trung chịu khuất phục bởi những dự án BĐS biển, đặc biệt với dự án nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Những công trình nghỉ dưỡng này, không chỉ giúp các quý khách hàng nghỉ dưỡng thư giãn mà còn là cách để kiếm lời rất dễ dàng, an toàn lại cao. Chỉ với việc bỏ ra 5 tỷ Việt nam đồng những quý khách có thể có được chính mình nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc chủ đầu tư lớn Vingoup đứng đầu mảng BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện nay.

chính bởi điều đó đã hấp dẫn du khách nước ngoài chuyên các quý khách hàng Trung Quốc.

Tại sao khách Trung ồ ạt đầu cơ nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang?


Địa điểm đẹp, khí hậu ôn hòa, con người thân thiện và an ninh tốt:

Một bất động sản đẹp buộc phải phụ thuộc vào vị trí của bất động sản đó và bất động sản, chuyên biệt với biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang sẽ là thế mạnh không nhỏ, khi nằm trong khu trung tâm du lịch của cả nước, là nơi hút lượng du khách lớn hàng đầu cả nước ghé thăm, có những bãi biển đẹp, và hệ sinh thái thiên nhiên huyền ảo. Ngoài ra Nha Trang đó là thủ đô có khí hậu ôn hòa, trong lành quanh năm, con người thân thiện dễ bên cạnh và an ninh cũng sẽ trở nên đó là yếu tố quan trọng khi vị khách nước ngoài ghé thăm để bình yên thư giãn, Đều là điều kiện đủ để những nhà đầu tư có thể yên tâm thoải mái cùng với chất lượng mà mình bỏ ra cho sản phẩm của mình.

những quý khách hàng biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang được hưởng chính sách quà tặng lớn

Với chủ yếu sách ngân hàng:

– Cho vay tối đa 65%, lãi suất 0% trong 2 năm đầu, năm thứ 3 lãi suất cố định đó là 8%/năm.

– Ân hạn gốc 24 tháng.

– Miễn phí thanh toán trước hạn trong 24 tháng.

Với chủ yếu sách thu nhập:

– Nhận ngay 03 năm cam kết thu nhập CTCT khi đủ điều kiện.

-Nhận chia sẻ trọn đời với 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Với xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm.

-Ngoài ra quý khách còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm miễn phí tại các biệt thự biển trên toàn hệ thống của Vinpearl và còn có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao.


các nguyên nhân đủ để hiểu lý do khách du lịch ngoại quốc đổ bộ về Nha Trang những năm vừa qua đông như vậy. Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang đang là tâm điểm đầu tư của đông đảo khách thăm quan nước ngoài trong đó có du khách Trung Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: