Condotel Dragon Fairy chuỗi giá trị cao cấp nhất tại Nha Trang

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2017 tăng mạnh, đặc biệt những thị trường có sức hút lớn như Nha Trang. Hàng loạt những dự án lớn “bung hàng” thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên khi “xuống tiền” vào bất kỳ dự án nào thì cũng cần có những giá trị cốt lõi. Vậy yếu tố “cốt lõi” để đầu tư vào Condotel Dragon Fairy là gì? Vì sao giới đầu tư lại quan tâm dự án đến vậy?

Condotel Dragon Fairy - lợi ích vàng


Không chỉ để ở, làm tài sản để dành mà Condotel Dragon Fairy còn có đa dạng mục đích và linh hoạt hình thức sử dụng hơn: để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư. Với lợi ích 3 trong 1 mà dự án đặc biệt thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi cùng lúc có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng: sở hữu lâu dài tài sản giá trị gia tăng theo thời gian, vừa lưu trú, nghỉ dưỡng, đồng thời có thể cho thuê sinh lời trong thời gian không sử dụng.Nhờ việc đưa ra nhiều phương án sở hữu, đầu tư, kinh doanh khác nhau mà dự án Condotel Dragon Fairy thu hút được đông đảo khách hàng. Điều này khiến không chỉ nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà cả khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thông thường cũng mong muốn sở hữu. Chính điều này đã khiến dự án nhanh chóng được đông đảo khách hàng trong và ngoài Nha Trang biết tới. Đồng thời số lượng sản phẩm ra mắt cũng nhanh chóng tìm được chủ sau thời gian ngắn.

Thực tế, xét trên thị trường thì không phải chỉ có dự án Condotel Dragon Fairy mới có đa chức năng trong cùng một sản phẩm nhưng để tìm được dự án có thể thỏa mãn tối đa của khách hàng cho dù là ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư thì không hề dễ. Với những ưu thế về vị trí, tiện ích và mức giá hấp dẫn, pháp lý rõ ràng… dự án có thể thỏa mãn bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng, đảm bảo thuận tiện trong việc sinh sống, tối ưu trong việc nghỉ dưỡng và mang lại lợi nhuận lớn nếu cho thuê.

Chỉ mới ra mắt trong năm 2017, dự án Condotel Dragon Fairy đã làm gì để có thể vượt qua nhiều tên tuổi có tiếng khác để vươn lên trở thành condotel “hot” nhất nửa cuối năm 2017? Nếu quý vị đang có cùng câu hỏi, vậy hãy cùng lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia của chúng tôi.

Đầu tư Condotel Dragon Fairy – Sở hữu căn hộ giá rẻ trong tầm tay


Pháp lý được coi là nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Bởi pháp lý có liên quan trực tiếp tới quyền lợi và quyền sở hữu cũng như nguồn tài chính đầu tư của khách hàng. Rõ ràng thời điểm hiện tại bất động sản nghỉ dưỡng đang “nở rộ” nhưng không phải dự án nào cũng có pháp lý rõ ràng, đặc biệt dự án được sở hữu vĩnh viễn lại càng ít.

Trong khi đó đầu tư vào dự án Condotel Dragon Fairy, nhà đầu tư được sở hữu căn hộ vĩnh viễn và được hình thành đơn vị ở. Đây là một thế mạnh cực lớn chinh phục nhà đầu tư tuyệt đối. Lựa chọn dự án, nhà đầu tư không chỉ có cơ hội nghĩ dưỡng và đầu tư sinh lời mà còn làm của để dành cho thế hệ tương lai.

Condotel Dragon Fairy sở hữu vẻ đẹp tinh tế cuả thành phố biển hiện đại


Rất nhiều dự án ra sau đang khó khăn trong việc tìm khách hàng bởi vị trí không thuận tiện và không có view biển. Trong khi đó, với những đối tượng khách hàng như người nước ngoài, họ sẵn sàng chi trả cao hơn để có trải nghiệm tốt hơn. Chính vì vậy mà mặc dù ra sau nhưng Condotel Dragon Fairy vẫn nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt trong thời điểm ít có dự án tại cùng cung đường tạo được tiếng vang.

Bên cạnh đó, Với số vốn khoảng 2 tỷ, khó có thể sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp đúng chuẩn thế nhưng lại có thể giúp quý khách trở thành chủ nhân của condotel chuẩn 5 sao. Đây là một trong những điểm ít dự án nào làm được bởi Nha Trang luôn được đánh giá là có giá bán trung bình cao so với các khu du lịch khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: