Điểm vàng từ vị trí của dự án Golden Peak Nha Trang

Khi đầu cơ vào một khu đô thị Bất Động Sản. Đặc biệt những dự án tại ven biển vốn phức tạp về pháp lý như các dự án condotel, nhà cao cấp. Pháp lý dự án Golden Peak sẽ được chúng tôi phân tích trong bài viết này. Qua đây đem đến cái nhìn tổng thể về pháp lý Bất Động Sản tại thành phố biển Nha Trang Ngày nay.

Vị trí tốt tại Golden Peak Nha Trang

Vị trí Khu đô thị Golden Peak Nha Trang nằm tại số 28E Đường Trần Phú Nha Trang. Thuộc phường Vĩnh Nguyên, thủ đô Nha Trang. Với vị trí mặt tiền 170m đường Trần Phú Nha Trang. Mặt đường tiếp giáp bờ biển lý tưởng trứ danh của thành thị Nha Trang xinh đẹp.Từ đây khách hàng có thể lưu thông rất dễ dàng đến các điểm du lịch trên thành phố Nha Trang:
  • Nằm ngay kế cận đường đi Sân Bay Cam Ranh mà không lo tắc đường chật chội.
  • Nằm kề bên (bên phải và phía sau) Học viện Hải Quân: Thường yên bình và không có mật độ xây dựng cao vì từng khu quân đội cả trong nước và quốc tế không bao giờ xây căn hộ cao tầng.
  • đằng trước mặt, đối diện với biển. Bãi biển hoang sơ sẽ được cải tạo tương lai không xa. Sau này sẽ có hầm ngầm đi từ tòa chung cư ra bãi biển.
  • Hơi chếch về phía bên buộc phải là Khuôn viên của công viên Bạch Đằng thờ Trần Hưng Đạo. Vị tướng tài ba lỗi lạc top 1 của Dân tộc VN. Được bình trọn là một trong 10 vị tướng giỏi bậc nhất quốc tế.
  • Quy hoạch mới của trung tâm thành phố Nha Trang với khu phố đi bộ mới tại đường Dã Tượng cách dự án 50m.
Cách quảng trường Đại Dương 200m theo kênh lưu thông xuống Sân bay Nha Trang trước đây. Quảng trường Đại Dương sẽ được xây dựng to đẹp hơn. Thay thế quảng trường 2/4 chưa xứng tầm với tiềm năng của thành thị Nha Trang. Từ vị trí Khu đô thị đến khu trung tâm trong tương lai sẽ không rất 8 phút đi bộ.
Mặt đường Trần Phú Nha Trang với một loạt các khách sạn 5 sao đẳng cấp thế giới mọc lên.Dường như làm cho những dự án trong thủ đô trở nên mờ nhạt và giảm sự hấp dẫn với hành khách và quý khách. Các mảnh đất trên mặt đường Trần Phú Nha Trang luôn được các quý khách hàng săn đón tuy vậy để có đủ tiết diện xây dựng khách sạn 5 sao đó là điều rất khó với cả các đơn vị có tiềm lực tài chính.
Vậy nếu có một cơ hội để giới đầu tư có được được căn hộ 5 sao đầy khả năng với mức giá rất hợp lý chỉ từ 1.6 tỷ đồng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Pháp lý dự án Golden Peak Nha Trang

Hiện ở có 4 loại pháp lý dành cho đất Khu đô thị bao gồm:
– Đất thuê nhà nước 50 năm đóng tiền tận dụng đất hàng năm.
– Đất thuê chính phủ 50 năm đóng tiền tận dụng đất 1 lần.
– Loại đất có sổ dài lâu ko có chủ đầu tư ở (loại hình này hiện tại cả nước chỉ có 3 tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc có, nghĩa đó là cho khách chiếm hữu lâu dài nhưng không được nhập hộ khẩu, không được hưởng từng chính sách dành cho dân địa phương, chỉ kinh doanh khai thác và lưu trú ngắn hạn).
– Và loại đất sau cùng cũng là loại có tính pháp lý cao nhất, an toàn nhất:
Đất có sổ lâu dài có tài sản gắn liền đất và có hình thành đơn vị ở. Đây cũng được coi là loại pháp lý dự án Golden Peak Nha Trang. Giới đầu tư mua không các được chiếm hữu vĩnh viễn. Mà còn được nhập hộ khẩu, hưởng các chế độ của người dân phường Vĩnh Nguyên Nha Trang
các loại hình sở hữu vĩnh viễn ở vị trí mặt đường Trần Phú Nha Trang sẽ chất lượng sẽ TẲNG DẦN theo thời gian đó là lý do không thể phủ nhận.
Hiện tại tỉnh Khánh Hòa đang không phê duyệt cho Khu đô thị đất vĩnh viễn nữa. Chính vì vậy đây đó là một trong các dự án hiếm hoi tại thành phố Nha Trang, mặt tiền 170m Trần Phú Nha Trang có tính pháp lý cao bậc nhất như vậy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: