Chung cư Hải Đăng Tower - Khu tổ hợp căn hộ sang trọng

Chung Cư Hải Đăng Tower được kiến tạo và xây dựng một tổ hợp TTTM, nhà cấp cao, văn phòng hạng A top 1 ở quận Đống Đa. Dự án có lợi thế khi có vị trí cực kỳ đắc địa ở trung tâm của trung tâm chính vì vậy đây chính là lý do kiện giúp quận có một tốc độ kinh tế hình thành toàn diện. Để đáp ứng và tạo sự tiện dụng lưu thông cho cư dân có một nơi an cư lập nghiệp ngay trong nội thành, dự án đã kiến tạo và Kiến trúc chuỗi căn hộ hiện đại nhất trong vùng lân cận.

Ưu thế khi nhận được lợi thế từ vị trí của Chung Cư Hải Đăng Tower

Chung cư Hải Đăng Tower là tổ hợp các nhà cấp cao kết hợp với chuỗi tiện lợi đầy đủ tiện ích nhất khu vực hứa mang lại cuộc sống đầy đủ – hiện đại top 1 cho người dân. Có vị trí TĐ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng – HD Mon Holding đã tăng trưởng Khu đô thị theo loạt mô hình Khu đô thị sinh thái trước tiên đầy đủ tiện ích nhất của quận Đống Đa đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng đô thị. Ở đây người dân được tận hưởng môi trường sống cao cấp bên trong nhà nhắm tới một cộng đồng văn minh, thân thiện và đậm chất nhân văn.

Ưu thế khi nhận được lợi thế từ vị trí của Chung Cư Hải Đăng Tower
Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết vào xây dựng cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại bậc nhất cho Khu đô thị. Tập đoàn giành 3 tầng hầm để làm TTTM đáp ứng nhu cầu sắm sửa các mặt hàng cho người dân. Các sản phẩm ở dự án được ban kiểm tra giá trị ý kiến chất lượng vô cùng kỹ về vệ sinh an toàn thực phẩm lấy giá trị hàng hoá.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại chung cư Hải Đăng Tower

Trước khi xây dựng dự án TĐ đã kết hợp với bộ quy hoạch xin triển khai luôn tiện ích cao cấp Chung Cư 29 Láng Hạ, để bảo toàn giá trị và việc học tập của con em cư dân. Nắm bắt được cung cầu và tâm lý của các cư dân lựa chọn bất kỳ dự án nào yếu tố giáo dục cũng luôn là yếu tố không thể thiếu trong việc lựa chọn căn hộ tại đó.

Khu đô thị giành nhiều quỹ đất để xây dựng trường học các cấp đặc biệt đó là trường mầm non, trường tiểu học, tại đây dự án được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên có đặc biệt môn nhiệt tình áp dụng những chương trình đào tạo hiện đại cho con em cư dân.

Khu thể thao và giải trí ngoài trời và phòng chức năng: tại dự án cư dân được hưởng thực các bộ môn ngoài trời đổ mồ hôi của người dân như: bóng rổ, tennis,chạy bộ Bên cạnh đó còn có từng phòng tập chức năng với trang thiết bị hiện đại như phòng tập Gym, Yoga giúp người dân tập thể dục, rèn luyện sức khoẻ sức khoẻ mỗi ngày ngay tại nơi mình sinh sống mà chẳng phải đi đâu xa chịu bất kỳ các phí dịch vụ nào.

Tổng mặt bằng thiết kế Chung Cư 29 Láng Hạ

Từng căn hộ của chung cư 29 Láng Hạ được Kiến trúc theo phong cách hiện đại, thân thiện. Mỗi căn hộ được Kiến trúc theo 2 phong cách nội thất cổ điển và hiện đại. Bảo toàn tính mỹ thuật cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách thiết kế Châu Âu tiên tiến và Châu Á vượt trội, khu căn hộ ở Chung Cư 29 Láng Hạ hứa sẽ trở nên một dự án kiểu mẫu, là một động lực mới đưa kế cận với tốc độ chóng mặt trở nên trọng điểm gây dựng của thành thị.

các loại căn hộ lựa chọn ở chung cư 29 Láng Hạ gồm từ 1-4 phòng ngủ, cực kỳ linh hoạt phù hợp với cung cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Hiện tại Khu đô thị gồm các loại căn hộ: nhà cao cấp và hệ thống siêu thị, biệt thự, dịch vụ thương mại… phục vụ mọi cung cầu của cư dân tiên tiến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: